HLV “tố” trọng tài và màn đôi co bất ngờ giải bóng chuyền VĐQG

Kết thúc trận bán kết nữ Thông tin LienVietPostBank và Kinh Bắc Ninh, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi HLV Phạm Văn Long đã đến bàn giám sát để phán ứng quyết liệt về trọng tài. Sau đó, là màn đôi co giữa ông với chính vị trọng tài.

Vừa kết thúc trận, HLV trưởng Phạm Văn Long của đội thua Kinh Bắc Bắc Ninh đã tìm đến bàn giám sát để phản ứng quyết liệt về trọng tài. Theo ông, trọng tài đã có những lỗi sai, thậm chí thấy rõ, gây bất lợi cho đội bóng của ông. Cung cách và năng lực của trọng tài quá tệ, cần phải chấn chỉnh, nếu không bóng chuyền Việt Nam sẽ không thể tiến được.

Trong đó, theo ông Long, pha bóng gây bức xúc nhất chính là cú chuyền hai Linh Chi của Thông tin LienVietPostBank dùng hai tay “dúi” bóng ghi điểm hoàn toàn sai luật.

Trong khi HLV Phạm Văn Long đang “xả” bức xúc, thì vị trọng tài chính xuất hiện. Ông cho rằng mình bắt công tâm, đúng luật và cách phản ứng của HLV Phạm Văn Long là sai. Hai bên đã có lời qua tiếng lại, thậm chí đều đã nổi nóng, nhất là từ phía vị trọng tài. Rất may sự cố đã nhanh chóng được khép lại khi có sự can thiệp của đại diện Ban Tổ chức và tổ trọng tài.

Màn đôi co giữa HLV và trọng tài đã khiến cả NTĐ xôn xao, với sự ngạc nhiên lớn của các khán giả, và để lại một hình ảnh phản cảm về giải đấu cao nhất của bóng chuyền Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *