Hình ảnh người mẹ bán vé số vào tiệc xin tôm về cho con ăn gây xúc động : “dù giàu sang hay nghèo khó, mẹ luôn làm tất cả vì con”

Bước vào bữa tiệc linh đình đầy người nhảy nhót, người phụ nữ bán vé số lẳng lặng đến những bàn ăn dở dang, xin những vị khách ngồi lại vài ba con tôm mang về nhà vì đứa con của cô đã lâu rồi chưa được ăn món gì ngon lành cả.

Tình mẫu tử luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Một người mẹ dường như có thể làm tất cả mọi việc để con mình có được bữa cơm no, một món ăn ngon, ngay cả khi việc làm ấy khiến người mẹ phải đảnh đổi ả danh dự cảu ban thân mình.

Mới đây, video một người phụ nữ bán vé số bước vào bữa tiệc linh đình để xin tôm thừa đã được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, video ghi lại cảnh một bữa tiệc với nhiều nam thanh nữ tú đang nhảy nhót, hát ca. Trên bàn có nhiều đồ ăn thừa do khách ăn không hết.

Giữa dàn trai xinh gái đẹp ấy, nổi bật lên bóng dáng của một người phụ nữ bán vé số co gương mặt khắc khổ, đang tiến tới bàn ăn để xin một vài con tôm mang về nhà. Mặc dù nhiều người ngỏ ý rằng cô nên lấy thêm một ít, thế nhưng người bán vé số ấy chỉ lấy 3 con tôm. Cô cho biết mình chỉ xin lấy 3 con thôi vì đứa con ở nhà rất thèm tôm mà không đủ tiền mua. Sau khi xin xong, cô tiếp tục công việc mời mua vé số và âm rời đi khỏi bữa tiệc đầy sôi nổi.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người xúc động. Các cư dân mạng cho biết người phụ nữ này tuy nghèo khó nhưng lại có tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến. Tuy nhiên, cô vẫn giữ lòng tự trọng của mình, bằng chứng là người phụ nữ này chỉ xin đúng một ít tôm cho con chứ không tranh thủ lấy thêm nhiều.

Nhiều người đã để lại bình luận dưới đoạn video bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng của người mẹ này. “dù giàu sang hay nghèo khó, mẹ luôn làm tất cả vì con”, một cư dân mạng chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *