Hải Phòng: “Rể Quý” Văn Toàn ăn mừng khai trương thành công quán cà phê Ông Bầu

Một ngày sau trận̷ đ̷ấu giữa HAGL và Hải Phòng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã khai trương quán cà phê Ông Bầu tại thành phố hoa Phượng đỏ.

Trong ngày Văn Toàn trở thành ông chủ, HLV Kiatisak cùng dàn sao của HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… đã đến chung vui.

Trong sự kiện diễn ra các khán̷ g̷iả còn ví von hài hước giữa văn Toàn và Công Phượng

Đặc biệt, hàng nghìn người hâm mộ ở Hải Phòng cùng những người nổi tiếng như danh hài Quang Thắng cũng đến chúc mừng Văn Toàn. Đây chính là món quà đầy ý nghĩa với tiền đạo người Hải Dương khi quyết định làm ông chủ ở tuổi 25.

Danh hài Quang Thắng bất ngờ xuất hiện và giao lưu cùng Văn Toàn

Chuỗi cà phê Ông Bầu, thương hiệu được thành lập bởi 3 ông bầu – doanh nhân lớn của bóng đá Việt Nam gồm Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (Nutifood) với mong muốn người Việt phải được uống cà phê thật. Tính đến thời điểm này, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có gần 200 điểm bán đi vào hoạt động tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc. Với mỗi ly thức uống được bán ra, thương hiệu cà phê Ông Bầu sẽ đóng góp 1.000 đồɴg vào quỹ phát triển tài năng Việt.

Về chuyện làm ông chủ quán cà phê Ông Bầu, Văn Toàn nói: “Tuổi nghề của cầu thủ như mọi người đều biết thì không dài. Toàn muốn được thử sức thêm trong việc kinh doanh, đây cũng là sự đầu tư cho tương lai sau này.

Về lý do chọn kinh doanh cà phê với thương hiệu Ông Bầu, Toàn nghĩ tất cả người hâm mộ cũng hiểu được rằng, đây là tâm huyết, uy tín của các bác (bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải) với phương châm đầy ý nghĩa: Sống ᴛhật, cà phê thậᴛ. Không chỉ riêng Toàn mà nhiều người đã chọn gắn bó với các bác̷ q̷ua việc kinh doanh cà phê…”.

Văn Toàn bày tỏ niềm hạnh phúc lớn khi bất ngờ trước sự chung vui của hàng nghìn hâm mộ ở Hải Phòng. Ông chủ quán cà phê Ông Bầu nói trong sự xúc động: “Hôm nay, Toàn thực sự rất vui khi có đông đảo mọi người đến chúc mừng. Toàn xin được cảm ơn mọi người. Trước sự tin yêu lớn lao này, Toàn hứa sẽ cố gắng thi đấu thật tốt trên sân cỏ, cũng như nỗ lực trong kinh doanh thật tốt để xứng đáng với tình yêu của người hâm mộ”.

Ở tuổi 25, Văn Toàn trở thành ông chủ được xem là câu chuyện rất vui cho bóng đá Việt Nam. Vì không phải cầu thủ nào cũng làm được như Văn Toàn, từ sự thăng hoa trên cỏ đến việc bắt tay khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

Tại lễ khai trương, tôi đã trò chuyện với nhiều người hâm mộ về câu chuyện kể trên. Nhiều người cùng đưa ra nhận xét rằng: Bóng đá Việt Nam rất cần có những hình mẫu cầu thủ như Văn Toàn: Đá bóng giỏi, thân thiện, không scandal, đạo đức tốt và biết lo cho tương lai khi khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 25.

Đó cũng là lý do hàng nghìn người hâm mộ ở Hải Phòng đến chung vui với Văn Toàn. Tất cả có mặt từ rất sớm, đến mức quán cà phê chật ních và không còn chỗ ngồi. Những nhân viên ở quán phải chạy ngược xuôi phục vụ khách vì quá đông. Nhiều người phải đứng ở ngoài đường để ngắm nhìn thần tượng.

193 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tình yêu của mọi người dành cho Văn Toàn còn trải dài trên cả mọi miền đất nước. Những lẵng hoa tươi thắm từ những người bạn, người thân, người hâm mộ ở Cần Thơ, Hải Dương, TPHCM, Đồng Nai, Gia Lai… chính là minh chứng thiết thực.

Chắc hẳn trong ngày vui của “con trai” Văn Toàn, bầu Đức là một trong những người vui nhất. Qua̷ t̷hời gian, những cậu bé con ngày nào khóc đêm vì nhớ bố mẹ đã trưởng thành, là những doanh nhân giàu tiềm năng thậm chí là đối tác cứng của mình.

Với những hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa trong ngày Văn Toàn làm chủ, bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải chắc chắn sẽ rất vui. Họ vui vì bóng đá Việt Nam có những cầu thủ biết cầu tiến và phấn đấu mỗi ngày trong cuộc sống chứ không riêng trên sân cỏ, vui vì chỉ số niềm tin dành cho Ông Bầu rất lớn qua hình ảnh “ông chủ nhỏ” Văn Toàn nhận được sự yêu mến của hàng nghìn người hâm mộ Hải Phòng trong ngày khai trương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *