Vẻ đep không thuᴀ gì các siêu mẫu chuyên nghiệp: Hai cụ bà U80 tạo dáng “cực ngầu” bên xe bán tải

Hai cụ bà U80 ăn mặc như siêu mẫu, tạo dáng “cực ngầu” bên xe bán tải gây “sốᴛ” mạng

“Tuổi tác không phải là rào cản để chúng ta làm những gì mình muốn. Dù tuổi xế chiều nhưng điều tuyệt vời nhất chính tìm được niềm vui cho bản thân”.

Bộ ảnh cặp bạn già check-in bên xe bán tải độ chế của cụ Ngô Thị An, 75 tuổi, Bắc Giang (váy xanh) và cụ Trần Kim Chi, 81 tuổi, Hà Nội (áo cam) đã thu hút sự chú ý của nhiều người. “Vì thường ngày các nữ điều dưỡng hay mở các video về triển lãm xe ô tô cho các cụ xem, ai cũng xuýt xoa khen xe đẹp, mẫu xinh nên bọn mình đã lên ý tưởng biến các cụ trở thành người mẫu tạo dáng bên xế sang”, đại diện Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng chia sẻ.

Đúng ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), bộ ảnh được thực hiện. Trước đó chỉ mất vài ngày, ekip đã hoàn thiện kế hoạch chi tiết thực hiện. Cụ thể, chiếc xe bán tải độ chế được đi mượn, trang phục do chính các cán bộ nhân viên tự mang đến để các cụ chọn lựa. Nếu cụ An thích mặc váy điệu đà thì cụ Chi lại yêu thích kiểu cá tính, hẩm hố.

Bên cạnh trang phục chủ đạo, ekip còn chuẩn bị thêm một số phụ kiện như hoa tai, vòng choker… cùng phấn son để người mẫu lên hình thêm hoàn hảo. Chính chủ nhân của những trang phục sau này nhìn lại đã phải ngậm ngùi thừa nhận, hai cụ mặc còn đẹp hơn cả mình

Đầu buổi chụp hôm ấy trời bỗng đổ mưa bay nên khiến hai cụ e ngại, may mắn chỉ lát sau mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Suốt quá trình thực hiện, ekip chỉ cần hướng dẫn sơ qua̷ c̷ách tạo dáng, cụ An và cụ Chi đều dễ dàng và thoải mái thực hiện. Đại diện trung tâm kể: “Mỗi tội cụ An đi giày cao gót nên cứ khi nào phải di chuyển vị trí chụp, bọn mình phải bế đi. Nhưng cũng vì thích thú nên ai cũng tươi rói, dù đứng lâu cũng không thấy mỏi chân”.

Sự hưởng ứng nhiệt tình của các “khán giả đường phố” cũng giúp buổi chụp ảnh thêm phần thú vị. Mọi người không chỉ trầm trồ, cổ vũ mà còn nhiệt tình gợi ý cho ekip thêm nhiều cách tạo dáng, góc chụp đẹp để bộ ảnh trở nên hoàn thiện hơn.

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ nhất, người này cho biết: “Cuối buổi chụp, các cụ cứ cười, lắc đầu không chịu xuống xe. Mọi người phải nịnh chiều sẽ chụp thêm mấy kiểu nữa thì lúc ấy mới chịu nghe. Chưa kể, hai cụ không muốn thay đồ, nói là đang mặc đẹp, sao lại thay ra khiến ai cũng phì cười”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *