Hà Nội phát hiện thêm một ca nhiễm SARS-CoV-2 ở Tây Hồ

Hà Nội vừa ghi nhận thêm một trường hợp dưσ̛ng tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là nữ, 33 tuổi, làm kế toán tại công ty TNHH INCHENG có địa chỉ ở Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội vừa thông báo ghi nhận thêm một trường hợp dưσ̛ng tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là nữ, 33 tuổi, làm kế toán cho công ty TNHH INCHENG có địa chỉ tại Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm.

Bệnh nhân có địa chỉ thường trú tại Phú Thượng, Tây Hồ. Trước đó, từ 19/7 đến 24/7, bệnh nhân có đi du lịch Đà Nẵng cùng công ty và trở về Hà Nội vào tối ngày 24/7

Bệnh nhân tự thực hiện cách li tại nhà sau khi về từ 25/7 đến 31/7, sau đó được làm test nhanh ngày 31/7 và cho kết quả âm tính.

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí.

Ngày 1/8, bệnh nhân đi làm trở lại và ngày 16/8 được Trung tâm Y tế Tây Hồ lấy mẫu gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xét nghiệm. Kết quả bệnh nhân dưσ̛ng tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, vào chiều 17/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch SARS-CoV-2 đã công bố ca bệnh số 969 và 976 tại Hà Nội.

BN 969 là nữ, 25 tuổi, có địa chỉ tại Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, là F1 của BN 962. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

BN 976 là nam, 42 tuổi, có địa chỉ tại Thạch Sơn, Thạch Thành, Thanh Hóa. Ngày 29/7, bệnh nhân từ Guinea Xích Đạo về sân bay Nội Bài trên chuyến bay VN6, được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

Sau xét nghiệm lần 3, bệnh nhân đã có kết quả dưσ̛ng tính với virus SARS-CoV-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *