Fan tranh cãi khi Quý Bình quỳ gối sai cách khi cầu hôn bà xã: ‘Quỳ 2 chân, mất mặt đàn ông’

Khoảnh khắc Quý Bình quỳ gối cầu hôn bà xã Ngọc Tiền nhận được nhiều lời chúc phúc nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi.

Sau 3 năm yêu nhau, nam diễn viên Quý Bình và nữ doanh nhân Ngọc Tiền đã tiến đến hôn nhân bằng lễ cưới đầm ấm diễn ra vào giữa tháng 11/2020. Hạnh phúc của cặp đôi nhận được lời chúc mừng, chia vui của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ.

Khoảnh khắc Quý Bình quỳ gối cầu hôn bà xã Ngọc Tiền nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi.

Khoảnh khắc Quý Bình quỳ gối cầu hôn bà xã Ngọc Tiền khiến nhiều fan khen chê trái chiều

Khoảnh khắc Quý Bình quỳ gối cầu hôn bà xã Ngọc Tiền khiến nhiều fan khen chê trái chiều

Bên cạnh những lời khen ngợi cho độ mộc mạc, giản dị của Quý Bình khi cầu hôn bà xã Ngọc Tiền, một bộ phân cư dân mạng cho rằng nam diễn viên ăn diện quá xuề xòa, chỉ mặc quần ngắn, áo thun trong khoảnh khắc trọng đại. Bên cạnh đó, cách quỳ gối khó hiểu của Quý Bình cũng nhận hàng loạt bình luận chê bai.

Đây mới là cách quỳ gối 1 chân thường thấy trong các khoảnh khắc cầu hôn.

Những bình luận chê bai cho rằng khi cầu hôn, quỳ gối 1 chân sẽ phù hợp hơn. Không ít fan bày tỏ sự khó chịu và thẳng thắn góp ý: ‘Có ai cầu hôn mà quỳ hai gối vậy không? Mất mặt đàn ông quá’, ‘Quỳ một chân thôi chứ anh mình’, ‘Cầu hôn phải quỳ kiểu van xin à?’… Tuy vậy, vẫn có fan dành lời bênh vực, ủng hộ Quý Bình không câu nệ hình thức trong khoảnh khắc bối rối.

Fan tranh cãi khi Quý Bình quỳ gối sai cách khi cầu hôn bà xã: ‘Quỳ 2 chân, mất mặt đàn ông’ 4

Mới đây, Quý Bình cho biết thời gian diễn ra lễ báo hỷ tại Phú Quốc, anh bận rộn với lịch quay tại Bảo Lộc.

Một mình bà xã Quý Bình phải lo toan mọi việc ở Phú Quốc. Nam diễn viên càng vì thế mà yêu thương vợ nhiều hơn.

Một mình bà xã Quý Bình phải lo toan mọi việc ở Phú Quốc. Nam diễn viên càng vì thế mà yêu thương vợ nhiều hơn.

Chia sẻ về khoảnh khắc cầu hôn bà xã Ngọc Tiền, nam diễn viên Quý Bình cho biết: ‘Tôi cầu hôn vợ cách đây một năm vào đúng dịp sinh nhật cô ấy (tháng 9/2019). Hôm ấy, tôi bất ngờ trở về nhà và giấu kỹ chiếc nhẫn cầu hôn. Nhưng không ngờ gia đình lại có mặt đông đủ hết và mọi người đang chuẩn bị cho tiệc sinh nhật. Chưa kịp thay trang phục chỉnh tề để ngỏ lời cầu hôn thì bị mọi người hối thúc. Tôi cẩn thận lấy chiếc nhẫn ra và cầu hôn cô ấy trước sự chứng kiến của người thân hai bên’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *