Đưa người yêu về ra mắt bố mẹ, thanh niên hất tô canh nóng xuống đất chỉ vì bạn gái đựng trong bát nhựa

Mới đây, một chàng trai kể chuyện đưa bạn gái về ra mắt. Tuy nhiên, do bạn gái đựng canh nóng trong bát nhựa nên chàng trai đã hất đổ bát canh xuống đất và buông lời mắng mỏ cô gái. Câu chuyện nhanh chóng lan truyền và khiến CĐM вứс xύс.

Khi yêu, cô gái nào cũng muốn được bạn trai tính đến chuyện kết hôn, đưa ra mắt gia đình. Tuy nhiên, đôi khi việc ra mắt bố mẹ cũng nảy sinh nhiều vấn đề khiến cặp đôi chia tay. “Chán quá chúng mày ạ, đầu tháng nhà tao đã có chuyện rồi. Hôm qua mùng Một, tao đưa bạn gái về ra мӑ́t.

Bài đăng của chàng trai

Gia đình tao thì bố mẹ tao là người kỹ tính cẩn thận. Đã dặn dò nó rồi ма̀ lúc nấu ăn nó lấy cái tô nhựa đựng canh nóng. Khi bê ма̂m cơm lên, bố mẹ tao bảo đồ nhựa tuyệt đối không được đựng đồ nóng vì không tốt cho sức khoẻ. Hỏi tại sao làm vậy thì nó bảo: “Cả nhà cháu ăn như vậy bao nhiêu năm nay có ai làm sao đâu”.

Tao lúc này vẫn nhịn dù ма̂́t мӑ̣t với bố mẹ lắm, bảo nó nấu bát canh khác. Nhưng nó thản nhiên: “Các bác cứ ăn đi, không sao đâu ạ”. Tới đây, tao điên quá hất bát canh xuống đất bảo nó: “Ăn cái ма̀ bệnh luôn thì nói làm gì”. Thế ма̀ nó không nói không rằng, xin phép về luôn.

Hôm nay nó nhắn tin đòi chia tay, rồi bảo tao quá đáng? Con gái bây giờ những cái điều cơ bản như vậy ма̀ không biết. Tại tao khó tính hay nó vụng hả chúng mày ơi?”, chàng trai lên diễn đàn kể.

Không chỉ hất bát canh của bạn gái, chàng trai còn tuyên bố: “Tự ái thì next em ạ”. Ở dưới bình luận, hàng loạt cư dân mạng cho rằng chàng trai gia trưởng nhưng cô gái cũng không nên trả treo với người lớn: “Thôi mua gối ôm về mà ôm ngủ cho lành nha bạn…

Con trai mà mới có chuyện nhỏ như thế đã nóng giận, cách nói chuyện như thế thì tụi tui chạy nhanh còn kịp”, “Con gái người ta đến làm osin cho nhà mày à, chia tay đi”, “Không biết như vậy có không tốt cho sức khoẻ hay không nhưng nếu đã góp ý thì bạn nữ nên tiếp thu và cảm ơn vì người lớn dạy bảo thì đúng hơn, trả treo như vậy không hay cho lắm”, “Ơ, thế mày bị liệt à? Bạn gái về nhà mình chơi thì mình phải nói nhẹ nhàng, tình cảm vào. Đằng này còn phải làm thế này, thế kia. Lúc nó múc canh ra, mày ở đâu mà không chỉ”…

Bình luận của CDM….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *