Diện mốt khoe ‘thùng nước lèo’ xuống phố là yêu bản thân hay phản cảm

Một số cô gái tự tin diện trang phục hở bụng xuống phố dù thân hình mũm mĩm không được thon thả.

Hầu hết cô gái nào cũng mong muốn mình có vóc dáng thanh mảnh, eo thon, bụng phẳng, xuất sắc hơn nữa là cơ bụng nổi múi 11. Bởi vậy bụng mỡ bị xem là “kẻ thù” của phái đẹp. Nếu không thể luyện tập để có thân hình như ý, nhiều người chọn cách che giấu vòng eo “bánh mì” qua trang phục. Tuy nhiên cũng có không ít người tự tin khoe bụng mỡ xuống phố.

Cô gái Trung Quốc này thu hút sự chú ý khi chọn diện kiểu áo hai dây dáng croptop cùng quần jean dù vòng hai không được thon thả. Có người cho rằng cô thật tự tin khi mặc bộ trang phục mình muốn dù vóc dáng có phần lệch chuẩn. Số khác thì nói việc để lộ bụng mỡ là không nên, là hình ảnh thiếu tinh tế.

Thực tế, vẫn có hai xu hướng xoay quanh vấn đề bạn có nên mặc trang phục để lộ bụng mỡ hay không. Bởi chuẩn mực cái đẹp hiện đại với xu hướng gầy là đẹp khiến không ít người kì thị những chiếc bụng kém thon và bạn rất dễ trở thành tâm điểm chú ý khi mặc hở bụng “nước lèo”.

Cô gái người Mỹ tên Maggie McGill từng chia sẻ trên blog cá nhân rằng: “Khi bạn béo, bạn thường xuyên lo lắng mọi người sẽ đánh giá bạn ra sao vì điều này. Bạn liên tục phải kéo áo sơ mi, kéo cao quần để đảm bảo không bị lộ bụng”.

Cũng có người cảm thấy họ không được tôn trọng, tại sao phải che giấu khi bạn yêu cơ thể của chính mình. Tuy nhiên, ý kiến khác khẳng định kiểu mặc này là phản cảm, do không ít người mặc quần cạp trễ, áo ngắn để lộ vùng mỡ thừa kém duyên. Cách phối đồ thiếu tính thời trang này bị xem là “thảm họa”, người mặc qua loa trong cách diện đồ.

Dẫu biết, ăn mặc như thế nào là quyền cá nhân và bạn có quyền thể hiện sự tự do với cơ thể mình nhưng tất yếu phải có chừng mực. Nàng béo hoàn toàn có thể hiện những chiếc áo croptop với quần short như mong muốn.

Hoặc khéo léo che chúng bằng thiết kế tối màu phối cùng quần cạp cao để che bớt bụng hoặc sử dụng đai nịt bụng để vòng eo thon gọn hơn. Điều quan trọng là khi mặc trang phục lên bạn cảm thấy thoải mái mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *