Đi Exciter 150 tông thẳng vào “biệt thự” Lexus, tài xế mở cửa vỗ vai: Lần sau tránh cái “L” ra nhé

Sau cú tông khá mạnh nhưng may mắn là không có thiệt hại về người, lúc này vấn đề hư hỏng của phương tiện lại là chủ đề hot được đem ra bàn luận. Hình ảnh mới đây về vụ va chạm với siêu xe tiền tỷ xôn xao trên MXH

Cụ thể, vụ việc này xảy ra vào buổi trưa ngày 10 tháng 9, nam thanh niên là tài xế xe ôm công nghệ điều khiển chiếc xe máy Exciter 150 đã bất ngờ va chạm với chiếc xe sang hiệu Lexus tại một ngã tư ở Cần Thơ.

Con Exciter lướt nhẹ trên đường như muốn trốn khỏi cái thành phố xô bồ và ngột ngạt đã làm anh mệt mỏi suốt bấy lâu nay. Thứ tốc độ bàn thờ hướng về phía tổ tiên ấy, ɴɡυʏ ʜіểм nhưng đôi khi lại cho người ta cái cảm giác đời trai như những cánh chim phiêu bạt, thong dong tự tại giữa dòng đời.

Aпʜ đã nghĩ thứ duy nhất bây giờ có thể níu chân anh lại cái thành phố ấy lúc này chỉ có thể là cô – người con gái sở hữu chữ “L…” mà chàng trai nào cũng ham muốn. Đúng đấy, cô ấy có 1 tấm Lòng trong sáng và đôi chút ngây thơ tuổi trăng rằm.

Đang mát ga nghĩ về những tháng ngày hoa mộng, về người con gái anh thương thì bỗng nhiên anh tìm thấy chân ái của đời mình, một chữ “L” khác đủ khả năng giữ anh lại nơi này thêm 1 năm, 2 năm mà có thể là vài ba năm nữa. Chữ “L” đó to và đồ sộ hơn chữ “L” người con gái anh yêu.

Hình ảnh vụ việc xảy ra mới đây

Chiếc xế hộp Lexus ES bị hư hỏng khá nặng phần đầu bên phụ sau khi bị chiếc xe máy của nam thanh niên tông trúng. Từ những hình ảnh được chụp lại ở hiện trường, nhiều không khỏi lo ngại cho túi tiền của cậu Grab khi chi phí để sửa chữa cho những chiếc xe sang như thế này là không hề rẻ, thậm chí có thể lên tới cả trăm triệu đồng nếu như không có bảo hiểm.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm ấy tài xế điều khiển chiếc xe máy Exciter 150 qua ngã tư đã không xử lý được tình huống và tông trúng phần hông phải đầu xe của chiếc Lexus ES đang chạy từ hướng bên trái tới.

Cú tông khá mạnh đã khiến cho phần đầu xe bên phải của chiếc Lexus bị móp nặng, một góc vỏ và cản trước đã bung hẳn ra. May mắn là vụ việc không có thiệt hại về người, nam tài xế cũng chỉ bị xây xát nhẹ.

Nhưng người giàu, ngoài “L” trong chữ Lexus thì họ còn rất nhiều “L” khác. Đó chính là “Lòng thương người” – thứ không thể mua được bằng tiền nhưng nếu có nhiều tiền thì tự nhiên sẽ có. Aпʜ Lexus chỉ xuống vỗ vai, khuyên lần sau đi cẩn thận vì không phải ai cũng dễ tính như anh.

Tốt nhất ra đường nên học kỹ bảng chữ cái, thấy R, M, L, B,… thì tự giác tránh xa không thì có ngày ăn L đấy anh em ạ

Bình luận của CDM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *