Đến tối 30/1: Ghi nhận 27 ca 𝚖ắc SARS-CoV-2 trong 𝚌ộng đồn𝚐 ở Hà Nội, TP.HCM, Gia Lai, Quảng Ninh và Hải Dương

Bản tin 18h ngày 30/1 của Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch SARS-CoV-2 cho biết có thêm 27 ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng và 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Cụ thể:

Tại TPHCM ghi nhận 1 ca bệnh được ????á???????? ???????? ngay sau khi nhập cảnh. Bệ???????? ????????â???? nam, 47 tuổi, quốc tịch Mỹ, là chuyên gia. Bệ???????? ????????â???? từ Mỹ, quá cảnh Hàn Quốc, sau đó nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất ngày 28/1/2021. Kết quả xét nghiệm ngày 29/1/2021 ????????̛????̛???????? ????????́???????? với SARS-CoV-2.

TP Hồ Chí Minh cũng xác nhận 1 bệ???????? ????????â???? ????â???? ????????????ễ???? ???????????????????? ????ộ???????? đồ????????. Đó là nam thanh niên 28 tuổi, có địa chỉ thường trú tại tỉnh Hải Dương và có tiền sử tiếp xúc với BN1612 là trường hợp ????????̆́???? ????????̣̂???????? trước đó tại ????̂̉ ????????̣???????? của Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tỉnh Gia Lai ???????????? ????????????̣̂???? 2 ???????? ????????̣̂????????, là 2 vợ chồng, có địa chỉ thường trú tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai và có liên ???????????????? ????????̣???????? ????????̂̃ đến trường hợp ????????̆́???? trước đó là BN1612 là trường hợp ????????̆́???? ????????̣̂???????? ????????????̛????̛́???? đ????́ ????????̣???? ????̂̉ ????????̣???????? của TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Hà Nội ghi nhận 2 ???????? ????????̣̂????????: 1 ????????̣̂???????? ????????????̂???? nam, 40 tuổi, có địa chỉ thường trú tại quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, có tiền sử tiếp xúc với BN1584 và 1 ????????̣̂???????? ????????????̂???? nam, 34 tuổi, có địa chỉ thường trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội, có tiền sử tiếp xúc với BN1694.

Tỉnh Quảng Ninh ghi nhận 4 ???????? ????????̣̂???????? là các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân trước đó tại ổ dịch của Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tỉnh Hải Dương ghi nhận 18 ???????? ????????̣̂???????? ????????̆́???? mới, thông tin dịch tễ đang được điều tra bổ sung.

Cùng ngày, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch SARS-CoV-2, 8 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Như vậy, đến nay cả nước có 1767 bệnh nhân SARS-CoV-2, điều trị khỏi 1456 người, 35 ca ????ử ????????????g. Hiện 21.857 người tiếp xúc gần và ????????????̣̂???? ????????̉???????? ????????̛̀ ????????̀???????? ????????̣???????? đang được theo dõi sức khỏe (????????́???????? ????????).

Theo Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *