Dàn “SIÊU XE” 100 tỷ phục vụ đám cưới thiếu gia Phan Thành: Đủ loại Rolls-Royce, Maybach, Lexus đậu kín ngõ nhà cô dâu

Vắng bóng siêu xe, nhưng không vì thế mà đám cưới của thiếu gia Phan Thành thiếu độ “khủng” khi quy tụ dàn xe sang, siêu sang có tổng giá trị hơn 100 tỷ đồng.

Sáng 29/1, hôn lễ của Phan Thành và Primmy Trương chính thức diễn ra. Là một thiếu gia nổi tiếng với thú chơi siêu xe, xe siêu sang, dễ hiểu vì sao đám cưới của Phan Thành quy tụ những mẫu xe đắt đỏ đến từ thương hiệu Rolls-Royce, Mercedes-Benz, Maybach,… Xe dẫn dâu là chiếc Rolls-Royce Wraith được mua về từ năm 2016.

Năm 2016, Rolls-Royce Wraith có giá bán mua mới trên dưới 30 tỷ đồng, và hiện tại, giá bán khi bán lại rơi vào khoảng hơn 13 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ V12 6.6L, công suất 624 mã lực, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,6 giây.

Phan Thành là một trong những thiếu gia đình đám nhất Sài thành – người được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Saigon Square, trong khi đó Primmy Trương cũng là tiểu thư có xuất thân danh giá.

Cặp đôi Rolls-Royce Phantom Series I đi ngay phía sau xe dẫn dâu. Tại Việt Nam, Series I là dòng Phantom phổ biến nhất với số lượng lên tới hàng chục chiếc, giá xe cũ trên thị trường rơi vào khoảng 10-17 tỷ đồng, tùy vào đời, tình trạng xe.

Maybach 57S cũng xuất hiện trong đoàn dẫn dâu. Maybach là thương hiệu xe siêu sang ngang tầm với Rolls-Royce và Bentley, nhưng đã bị khai tử trước khi trở thành một “hậu tố” trên dòng xe Mercedes-Benz ngày nay. Maybach 57S sử dụng động cơ V12 6.0L. Maybach 57S không hề rẻ, ở thời điểm mới ra mắt, xe có giá 417.000 USD tại Mỹ.

Mercedes-AMG G63 Edition One của một phù rể. Đây là phiên bản mới nhất, có giá bán tham khảo tại một đại lý nhập khẩu tư nhân là 13 tỷ đồng.

Cuối cùng là chiếc Lexus GX460 có giá bán chính hãng 5,69 tỷ đồng. Trong buổi sáng, các nghi thức đám cưới Phan Thành – Primmy Trương được thực hiện lần lượt tại biệt thự nhà đằng trai và đằng gái. Về phần tiệc cưới chính sẽ tổ chức tại một trong những trung tâm tiệc cưới sang trọng nhất Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *