Con trai đạp mẹ tới tấp 5 cái vì không cho chơi điện thoại, bà nội can cũng hứng đòn: Hết thuốc chữa

Đừng biến những đứa trẻ ngoan thành ????????????ị???????? ????ử chỉ vì chiều chuộng cho con nghịch điện thoại quá sớm.

Cho trẻ nghịch điện thoại quá sớm và quá nhiều có thể dẫn đến những hậu quả to lớn về mặt phát triển cơ thể và nhân cách. Như câu chuyện em mới được xem thực sự khiến người ta khó chịu đó các mẹ.

Đứa bé trai đạ???? mẹ 5 cái vì không được nghịch điện thoại, bà nội thấy xong chạy đến can ngăn ai dè cũng ăn đạ????. Không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với gia đình này, cưng đón đến mức nào mà ????ỏ???????? cả con thế này.

Con đạ???? mẹ liên tục chỉ vì không được xem điện thoại

Số là có một chị có con trai 10 tuổi, bình thường chị chiều con ????ữ lắm, cái gì con đòi cũng cho ngay. Một lần, khi dẫn con vào ????ệ???????? ????????ệ???? thăm người ốm, vì sợ con làm ồn nên mẹ nhắc nhở con không nghịch ngợm, còn cất luôn điện thoại không cho con xem nữa.

Chỉ từ chối nhẹ nhàng, nghĩ là con hiểu chuyện nhưng không ngờ cảnh tượng tiếp theo khiến ai nấy đều bức xúc. Vì không được nghịch điện thoại, bé trai đã đạ???? liên tiếp vào người mẹ 5 cái. Trong suốt quá trình này, vì quá nhanh chỉ trong vài giây nên mẹ không kịp phản ứng, thậm chí không kịp ????é đò????.

Người bà bên cạnh nhìn thấy đứa trẻ làm điều này và ngay lập tức ngăn cản. Một người con sao có thể bất kính với mẹ, đá???????? mẹ là một điều kinh khủng! Nhưng ngay khi bà nội muốn khuyên can cháu bé, chen vào cản chân lại thì chính bà cũng bị ă???? đạ????, hứng luôn đòn chung với người mẹ.

Nhìn cảnh này thực sự ai nấy cũng không chịu được vì hành động ????ấ???? ????????ế????, ????????????ị???????? ????ử của đứa con. Sở dĩ những đứa trẻ trở nên như vậy là do ngày thường dù con ????ư cũng được mẹ chiều chuộng, nhân nhượng, chỉ là người mẹ quá yêu thương con mình này không nghĩ đến một ngày bị con đối xử như thế.

Tình huống con đạ???? mẹ vì không được xem điện thoại này đã được ghi lại và đăng tải lên mạng, nhận được nhiều ????ạ???????? đá của dư luận.

– Sở dĩ bọn trẻ dám làm điều này hoàn toàn là do bố mẹ không đủ năng lực. Con tôi chưa bao giờ dám làm chuyện này với tôi, nếu là con tôi, tôi nhất định sẽ đá???????? nó không chừa một chiếc răng nào.

– Đối xử quá tốt với con là không tốt chút nào. Nếu cha mẹ thực sự làm như vậy, chỉ có thể nói là thất bại của cha mẹ.

– Con nít bây giờ thực sự quá hỗn hào, không thể chấp nhận được.

Cha mẹ cần làm nghiêm để con không giở thói hỗn hào

1. Nghiêm khắc với con cái

Muốn con cái tôn trọng thì trước hết cha mẹ phải nghiêm khắc, đừng để bọn trẻ khinh nhờn, được đằng chân lân đằng đầu, xem nhẹ lời dạy của cha mẹ. Cha mẹ phải ra dáng cha mẹ, có yêu thương nhưng cũng phải có uy quyền của mình.

2. Đừng dễ dàng bỏ qua lỗi phạm của con

Thường khi con mắc sai lầm, cha mẹ có dạy dỗ, nhưng sau đó lại dễ dàng bỏ qua, không có sự nghiêm phạt thích đáng để con nhớ. Việc này chỉ khiến trẻ càng không sợ dù có làm sai, bởi con luôn biết đằng nào cũng được tha thứ.

3. Không chiều chuộng mù quáng

Nếu chúng ta luôn đối xử đặc biệt với trẻ, trẻ sẽ cảm thấy mình vượt trội hơn, là trung tâm của cả nhà và dần dần lấn lướt cha mẹ. Do đó, đừng chiều chuộng con một cách mù quáng sẽ làm hư con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *