Con gái tỷ phú ô tô Trần Bá Dương (Trần Viên Ngọc Trân) thành công với nghề ít ai ngờ

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn được nhiều người quan tâm khi là người mẫu, influencer trong giới thời trang cao cấp.

Mới đây, trang South China Morning Post đã chỉ ra 4 rich kids Việt Nam trong danh sách “Crazy Rich Asians” (con nhà siêu giàu châu Á) đời thực ở Việt Nam, trong đó có Trần Viên Ngọc Trân, con gái của tỷ phú Trần Bá Dương, chủ tịch HĐQT Thaco. Cô cũng từng nhiều lần được nhắc tên trên các hội nhóm con nhà giàu Việt Nam.

Ái nữ của ông Trần Bá Dương đang được xem là nhân vật đáng chú ý tại các show thời trang quốc tế. Theo đó, Trần Viên Ngọc Trân hiện đang là người mẫu, influencer được chú ý và thành công trong ngành thời trang cao cấp.

Ảnh: FBNV

Theo trang South China Morning Post nhận xét, Trần Viên Ngọc Trân không chỉ là một tín đồ thời trang rất giỏi bắt trend mà còn là một người không ngại kết hợp mọi thứ theo phong cách cá nhân.

Ngọc Trân sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, ưa chuộng lối trang điểm đậm theo phong cách phương Tây.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trân thường xuyên “khoe” những bức ảnh cực kỳ sang chảnh trong trang phục quần áo, giày dép, túi xách từ các nhà mốt hàng đầu thế giới như Chanel, Dior, LV, Gucci….


Ngọc Trân hiện tại vẫn còn độc thân. Cô đã đăng trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: “Chịu khó upgrade kiếm chồng, đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu từng thị trường… Tết là bị sờ gáy ‘gái 30 tuổi khi nào lấy chồng’ nên kế hoạch 2020 phải đánh mạnh chiếm thị phần mọi mặt trận”.

Ngọc Trân ít lên tiếng về những câu chuyện của bản thân nhưng không ngại ngần khoe ảnh và những lời tình cảm với cha mẹ – ông Trần Bá Dương và bà Viên Ngọc Hoa.

Ảnh: FBNV

Bày tỏ sự ngưỡng mộ của bản thân đối với người cha tỷ phú của mình, Trần Ngọc Viên Trân cho hay, cô rất ngưỡng mộ tình yêu của cha dành cho mẹ và “vẫn đang học hỏi và làm việc để hy sinh cho người khác (lời khuyên của cha tôi), yêu thương và sống vì nhau giống như cha mẹ tôi đã làm cho nhau”.

Theo số liệu cập nhật ngày 22/5/2020 của Forbes, ông Trần Bá Dương là một tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và ô tô với khối tài sản lên tới hơn 1,5 tỷ USD và là một trong 6 tỷ phú đô la ở Việt Nam.

Nguồn: https://soha.vn/tran-vien-ngoc-tran-con-gai-ty-phu-o-to-tran-ba-duong-thanh-cong-voi-nghe-it-ai-ngo-202008211432492.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *