Chuyện hy hữu: Ủng hộ miền Trung 300k nhưng chuyển nhầm 300 triệu, mạnh thường quân được Thuỷ Tiên trả lại tiền

Chuyển nhầm đến 300 triệu dù chỉ muốn ủng hộ 300k, một mạnh thường quân liên hệ gấp với phía Thuỷ Tiên và được hoàn trả lại số tiền lớn này.

Trong bảng thông tin sao kê đợt 1 Thuỷ Tiên vừa công khai, có khoản chi đầy hy hữu khi một mạnh thường quân được nữ ca sĩ chuyển khoản lại số tiền gần 300 triệu do ủng hộ nhầm. Theo chia sẻ của người này thì ban đầu chỉ định chuyển vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên số tiền 300k để chung tay ủng hộ người dân miền Trung mùa bão lũ, nhưng không hiểu sao bấm nhầm thành 300 triệu, đến lúc tiền được chuyển đi rồi mới biết.

Mạnh thường quân đã nhắn tin đến cho phía Thuỷ Tiên, cung cấp đầy đủ giao dịch ngân hàng và mong được chuyển lại số tiền lớn này vì không phải là tiền của riêng mình.

Sau khi biết được tình huống đầy hy hữu, Thuỷ Tiên đã làm việc với ngân hàng và tiến hành hoàn trả lại gần 300 triệu cho người này. Chính vì vậy trong khoản 100 tỷ mà nữ ca sĩ nhận được vừa bị trừ đi đến gần 300 triệu đồng do mạnh thường quân chuyển nhầm. Câu chuyện chuyển nhầm tiền vốn không quá lạ lẫm, nhưng việc nhầm từ 300k thành 300 triệu đồng thế này thì chắc chắn ít trường hợp xảy ra.

“Trong này có 1 khoản 300tr ghi là chuyển khoản trả lại người ủng hộ nhầm, là do 1 bạn chuyển ủng hộ 300k, nhưng bấm nhầm thành 300tr nên bạn nhờ mình gửi lại. Hôm nay cũng có nhiều bạn chuyển nhầm nhờ mình xác minh ngân hàng để chuyển lại cho các bạn ấy.

Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp Tiên nha, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng, do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1-2tr mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm huhu.. tin nhắn xin lại tiền thông tin Tiên chụp hình bên dưới để mọi người xác minh thông tin nha” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Một mạnh thường quân chuyển nhầm 300k thành 300 triệu vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên.
Trở lại với bản sao kê của Thuỷ Tiên, nữ ca sĩ cho biết đợt cứu trợ đầu tiên, số tiền được chi ra là gần 2,7 tỷ đồng. Tất cả dùng để mua lương thực, thuốc men…và trao tiền mặt cho người dân.

Thuỷ Tiên còn công khai rõ ràng rằng mọi chi phí đi lại, ăn ở tại khách sạn đều do cô tự bỏ tiền túi, không động vào quỹ chung để tránh rắc rối và lời ra tiếng vào. Ngoài ra nữ ca sĩ còn bỏ dùng tiền cá nhân để mời các tình nguyện viên hỗ trợ cho mình đi ăn như một lời cảm ơn vì tất cả đều nhận làm không công cho cô.

 

Hiện tại Thuỷ Tiên chuẩn bị bắt tay vào quá trình xây dựng kế hoạch, lên danh sách để tiếp tục đi miền Trung trao tặng tiền mặt cho người dân vùng lũ. Vì khối lượng công việc quá nhiều nên hiện tại bà xã của cầu thủ Công Vinh đang rất áp lực, cô hy vọng nếu có chút sơ sót nào sẽ nhận được sự thông cảm của công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *