Chị của người Việt giàu nhất Mỹ sợ khi nhớ cảnh bầu 4 tháng vẫn nhảy trên giày cao gót

Dù đang có cuộc sống an nhàn nhưng mỗi lần nghĩ lại quá khứ “chạy show”, Cẩm Ly vẫn thấy sợ khi bầu 4 tháng vẫn đi diễn, nhảy “sung” trên giày cao gót.

Cẩm Ly là nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với với nhiều cái tên đình đám làng Vpop như Đan Trường, Lam Trường, Phương Thanh… Hiện tại, dù vẫn đi diễn, làm giám khảo gameshow nhưng Cẩm Ly dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc tổ ấm và 2 con gái nhỏ.

Mới đây, trong một chương trình talkshow, Cẩm Ly nhắc lại ký ức thời hoàng kim khi cái tên của cô gắn liền với nhiều bài hát trữ tình quê hương nổi tiếng, một trong số đó là Nợ duyên hát cùng Vân Quang Long. Cô cũng giải thích lý do càng về sau càng ít nhận show diễn hơn là vì phát hiện ra có bệnh.


Cẩm Ly trải lòng: “Có người nói tôi kén sân khấu, nhưng thực ra mọi thứ là do chồng tôi chọn. Sân khấu nào được thì anh ấy mới nhận show. Nói ra thì mọi người lại bảo tôi giàu nên chê tiền. Thực sự, thời còn trẻ, tôi cũng chạy show, cày bừa dữ lắm, đi diễn khắp từ Bắc vào Nam, từ đầu nước tới cuối nước, từ Lạng Sơn, Móng Cái tới Cà Mau… Mọi ngóc ngách, địa điểm tôi đều đi hết. Hồi đó, mỗi đêm tôi chạy đến mấy sân khấu liền.

Trước khi lập gia đình, tôi đi hát suốt. Tôi đi theo đoàn với Đan Trường, một đêm đi đến mấy điểm, mỗi điểm lại cách xa nhau, rồi đi liên tục mấy ngày trời. Thời đó, chúng tôi chạy show tỉnh theo kiểu cứ đóng rạp ngoài trời rồi hát. Trong thành phố cũng nhiều tụ điểm ca nhạc chứ không phải như bây giờ. Ngoài những sân khấu cố định như Đầm Sen, Trống Đồng còn có nhiều vũ trường và phòng trà nhỏ.

Ca sĩ chúng tôi ai cũng vậy. Thời gian đầu đứa nào cũng đi hát vì ham, chỉ đợi người ta mời show nhiều là mừng rỡ chứ làm gì có chuyện từ chối show. Chính vì thế nên tôi tự bào mòn sức khỏe của mình, tới mức chịu không nổi nữa. Sau này có gia đình, tôi hạn chế đi show lại vì không muốn phải xa con quá lâu. Tôi để chồng mình lựa chọn, book show hết, tôi không biết gì cả”.


Cẩm Ly cho biết hiện tại sức khoẻ của cô không còn tốt để chạy show liên tục. “Hồi đó, chỉ vì đi hát nhiều, không quan tâm đến sức khỏe mà đùng một cái tôi phát hiện mình bị bệnh nặng, nên giờ sợ rồi. Với lại, tôi là người đã có gia đình nên phải biết cân bằng mọi thứ”.

Một trong những ký ức khiến Cẩm Ly sợ nhất khi nhắc tới là chuyện mê diễn, “chạy show” nhiều tới mức quên mất việc đang mang bầu con gái được 4 tháng. Thời điểm đó, cô quay liên tục từ sáng tới tối, mang giày cao gót nhảy khắp các sân khấu mà không nghĩ mình đang có thai.

Cẩm Ly thú nhận: “Đi hát nhiều năm, đến giờ tôi cũng có tuổi nên nhiều khi lên sân khấu quên mất cả bài hát. Lúc đó, tôi chỉ hát theo tinh thần của bài nhạc chứ quên hết chẳng nhớ gì.

Cảm giác này giống như hồi xưa, khi tôi mang bầu được 4 tháng nhưng phải đi quay nguyên một chương trình từ sáng đến 12 giờ đêm. Khán giả nào xem thì còn nhớ tôi song ca cùng Vân Quang Long bài ‘Nợ duyên’.

Tôi phải mang guốc cao vút rồi nhảy liên tục mà quên bẵng đi mình đang có bầu. Lúc đó, tôi còn trẻ nên không để ý gì. Tới giờ coi lại, tôi mới thấy hồi xưa mình quá liều. Nói chung, cứ hễ lên sân khấu là tôi chỉ tập trung vào hát mà quên đi hết mọi thứ”.


Trải qua những ngày tháng “chạy show” xây dựng tên tuổi, tới nay cuộc sống của “chị Ba” Cẩm Ly có phần ổn định hơn khi tài sản và mức sống cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa. 2 cô con gái của nữ ca sĩ đang trong giai đoạn nghỉ hè nên vợ chồng cũng tranh thủ sắp xếp thời gian để cả nhà đi du lịch.

Ngoài việc nổi tiếng vì có gia đình hạnh phúc, Cẩm Ly còn được biết tới là chị gái của Hà Phương – nữ đại gia và là người Việt giàu nhất nước Mỹ, có khối bất động sản đồ sộ được định giá ở mức 1,5 tỷ USD (tương đương 35.000 tỷ đồng). Em rể của Cẩm Ly là tỷ phú người Việt tại Mỹ Chính Chu, người nắm quyền kiểm soát tập đoàn hóa chất của Đức và tranh quyền kiểm soát tập đoàn máy tính Dell từ giới đầu cơ Mỹ.

Ngoài ra, Cẩm Ly cũng có cô em gái nổi tiếng không kém là ca sĩ Minh Tuyết, thường xuyên xuất hiện trên sân khấu hải ngoại, làm huấn luyện viên của một số gameshow ca nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *