Chàng trai chạy 100km theo cô gái xinh đẹp đi xe phân khối lớn, nhưng khi thấy cô cởi mũ bảo hiểm liền suýt ngất vì chân tướng thật sự

Rất nhiều người không tin rằng thế gian này có “tình yêu sét đánh”, nhưng thực tế thì điều đó vẫn xảy ra thường xuyên khi chúng ta vô tình bắt gặp ai đó có điểm thu hút sự chú ý. Một ánh mắt đẹp, một nụ cười duyên, một mùi hương quyến rũ, hay đơn giản là một vóc dáng yêu kiều trên phố đông như “thiếu nữ” đi xe phân khối lớn dưới đây cũng đủ khiến cho chàng trai nọ thương nhớ.

Nhìn từ phía sau, chủ nhân chiếc mô tô có ngoại hình mảnh mai, mặc đồng phục nữ sinh khá duyên dáng.

Chiếc xe giúp người cầm lái trông thật “ngầu”, nên không có gì khó hiểu khi chàng trai trong xe ô tô đã có ấn tượng mạnh. Ngay sau đó, chàng trai đã kể lại câu chuyện đuổi theo cô gái thu hút 10.000 like trên mạng xã hội.

Chiều chạy vu vơ trên phố thì gặp em này, mới nhìn thấy là em bị hớp mất hồn luôn, da trắng, 3 vòng bốc lửa, thế là em quyết tâm bám theo nàng để tìm cách làm quen. Vâng sau 100 km chạy xe ê cả mông, cũng là lúc màn đêm buông xuống nàng tấp nhẹ vào quán cà phê ngồi nghỉ ngơi.

Giây phút nàng cởi mũ bảo hiểm, cũng là lúc trái tim em như ngừng đập!”.

Đọc đến đây dân mạng cũng hồi hộp vô cùng, muốn nhìn thấy ngay diện mạo của chủ nhân lái xe mô tô. Chiếc mũ bảo hiểm to đùng đã che kín hết, nên ai cũng tò mò không biết cô gái ấy trông ra sao? Liệu cô ấy có xinh đẹp đến mức đáng cho anh chàng bị “sét đánh” chạy đuổi theo tận 100km hay không?

Chẳng khiến dân tình phải đợi lâu, anh chàng liền đăng ngay gương mặt cô ấy cho mọi người cùng ngắm. Sự thật làm ai cũng sốc nặng: hóa ra đó chỉ là một nam sinh mặc đồ cosplay mà thôi!

Tất cả chỉ là một sự hiểu lầm đầy oan trái, vì bộ váy nữ sinh mà ai cũng té ngửa khi biết người mặc là một chàng trai!

Dù không muốn tin nhưng chân tướng đã phơi bày trước mắt, cư dân mạng đồng loạt kêu thất vọng vô cùng. Làm sao mà chuyện như thế lại có thể xảy ra được nhỉ?

Tuy nhiên ngay sau đó, một số người tinh ý đã phát hiện ra chi tiết bất thường trong ảnh chụp, đó là đôi giày của chủ nhân chiếc xe mô tô khác hẳn nhau khi đi đường và khi ngồi nghỉ chân. Một bên đi giày màu đen, còn một bên thì giày màu trắng. Vậy thì rất có thể câu chuyện đi 100km đuổi theo người đẹp chỉ là bịa mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *