𝙱ắ𝚝 𝚝ạ𝚖 𝚐𝚒𝚊𝚖 đại gia Thiện Soi, khám xét căn biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Ông Lê Thái Thiện bị ????ắ???? ????ạ???? ???????????????? 2 tháng về hành vi cho ???????????? ????ặ???????? ????ã???? ????à ????ử???? ????????ề????. Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng khám xét căn biệt thự dát vàng có tên Thiện Soi của ông ta.

Tối 1-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã thi hành lệnh ????ắ???? ????ạ???? ????????????????, khám xét nơi ở đối với ông Lê Thái Thiện (còn gọi là Thiện “Soi”) – chủ căn biệt thự “Thiện Soi” dát vàng nằm ngay Quốc lộ 51 ở xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ.

Ông Lê Thái Thiện bị tạm giam 2 tháng và khám xét nơi ở về hai hành vi “cho ???????????? ????ặ???????? ????ã???? ????à ????ử???? ????????ề????”. Việc khám xét căn biệt thự của ông Thiện đã thu hút rất đông người dân theo dõi.


Rất đông người dân theo dõi vụ việc

Trước đó, Công an thị xã Phú Mỹ đã tiếp nhận đơn tố cáo ông Lê Thái Thiện. Theo đó, Công an thị xã Phú Mỹ đã thụ lý đơn tố cáo của ông L.N.T, tố ông Lê Thái Thiện cho ???????????? ????ặ???????? ????ã???? và ????????????ế???? đ????ạ???? ????à???? ????ả????. Lãi suất ông Thiện cho vay lên đến 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng.

Những người vay tiền của ông Thiện cũng tố cáo ông này dọa dẫm, ép buộc họ vừa phải trả lãi vừa phải trả bằng chủ quyền đất.

Từ đơn trình báo và sau quá trình điều tra, cơ quan công an đã tạm giữ ông Thiện để tiếp tục điều tra làm rõ.


Căn biệt thự dát vàng của ông Thiện ngay Quốc lộ 51

Ông Lê Thái Thiện được nhiều người biết đến với việc xây dựng căn biệt thự dát vàng nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51. Ông Thiện còn nổi tiếng là “dân chơi”, chuyên sưu tầm nhiều đồ cổ, hàng “độc”, có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *