Bắt quả tang vợ cùng tình nhân tại nhà nghỉ, người chồng bình tĩnh: “Đi về, hay là muốn ngủ với nó xong mới về?”

Đoạn video ngay khi vừa được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc về hành vi thiếu chung thủy của người vợ.

Trong những vụ “đáɴh gheɴ” thường ít khi nào người bị phản bội có thể bình tĩnh nói chuyện hay giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, người chồng trong đoạn video dưới đây lại hoàn toàn khác.

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh người chồng “bắt quả tang” vợ mình vào nhà nghỉ cùng người đàn ông khác. Từ nội dung đoạn video, người chồng cho biết đây không phải lần đầu tiên người vợ ngoại tình sau lưng mình.

Có thể thấy, khi thấy chồng bước vào, người vợ đã khá ngạc nhiên và gượng gạo đến giường ngồi mà không dám đối diện với sự tra hỏi của chồng. Người đàn ông không giấu được sự phẫɴ ɴộ và liên tục tra hỏi:

“Quá nhục rồi! Vụ này không lên ngoại mới lạ đó. Nhẫn này, xe này, kính này, son này. Bọn mày đi nhà nghỉ mấy lần rồi? Một lần thằng A.Đ. tha rồi, đã hứa như nào?”

Đáp lại những câu hỏi dồn dập của chồng, chỉ là sự im lặng của người vợ. Vẫn chưa hết bức xúc, người đàn ông nhất định muốn “ba mặt một lời” với người tình của vợ:

“Cái ông có vợ con rồi chứ gì, người yêu cũ đúng không? Đâu rồi, gọi lên đây nói chuyện đàng hoàng nào. Đàn ông với nhau mà tự nhiên sợ à? Tao tự nhiên thế này à? Mày với thằng lần trước không nhớ à, lần trước cũng không đến mức thế này”.

Sau quá trình tra hỏi không đạt được mục đích, người chồng thúc giục vợ trở về: “Nói chuyện đàng hoàng nào, không thì đi về, hay là muốn ngủ với nó đã rồi mới về?”

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồɴg mạng. Phần lớn đều lên áɴ hàɴh vi thiếu chung thủy của người vợ. Hơn nữa, cũng đồɴg tìɴh với cách giải quyết bình tĩnh của ông chồng trong tình huống khó lòng chấp nhận như vậy.

“Phải nói anh chồng quá bình tĩnh và lý trí rồi. Đa phần mọi người trong trường hợp này sẽ không nhẫn nhịn được như vậy đâu.”

“Hóa ra đây không phải lần đầu cô vợ ɴgoại tìɴh. Được lần 1 rồi sẽ có lần 2 thôi. Mong anh tìm được người khác xứng đáng hơn ở bên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *