Bà xã NS Chí Tài tiều tụy và gầy đi thấy rõ sau khi lo tang lễ cho chồng, người thân vây quanh an ủi

Sau khi Chí Tài qua đời, vợ anh – nữ ca sỹ Phương Loan chịu cú sốc vô cùng lớn. Xa nhau nhiều tháng vì cản trở dịch bệnh, Chí Tài không thể quay về Mỹ đoàn tụ với vợ. Không ngờ chuyến này anh đi mãi, lúc trở về chỉ còn là thi hài lạnh lẽo.

Đã hơn 2 tuần kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì độ???? q????ỵ, tuy nhiên, những kỷ niệm của anh vẫn còn được khán giả nhắc đến liên tục trên các trang mạng xã hội. Trong đó, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ khiến nhiều người phải quan tâm hơn cả. Bởi nỗi mất mát quá lớn này đã khiến cô suy sụp rất nhiều.

Mới đây, bức ảnh ca sĩ Phương Loan ăn tối cùng một số người bạn tại nhà riêng được đăng tải. Vậy nhưng, khán giả vẫn không khỏi xót xa khi cô trở nên tiều tuỵ, gầy sọp đi thấy rõ. Được biết, hiện ca sĩ Phương Loan đã ổn định tinh thần và quay lại với nhịp sống bình thường. Vào lễ Giáng sinh vừa qua, cô cũng tới nhà thờ để hát cầu nguyện cùng ca đoàn. Song, vẻ mệt mỏi và nỗi buồn vẫn hiện rõ trên gương mặt, khiến ai cũng thấy cảm thương.

Vào ngày Giáng sinh vừa qua, cô cũng tới nhà thờ để hát cầu nguyện. Dù đã trang điểm nhẹ nhưng vẻ mệt mỏi vẫn lộ rõ.

Vợ Chí Tài tâm sự sau khi tro cốt của anh yên nghỉ tại nghĩa trang Mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), chị sẽ thường xuyên qua thăm anh. Phương Loan sẽ nấu những món ăn chồng thích vì “anh Tài thích đồ ăn bé Heo nấu lắm”. Chị nhớ lại mỗi lần anh đi diễn về là chị lại nấu đồ ăn cho anh, 2 vợ chồng đạp xe quanh nhà rất vui vẻ.

“Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Bây giờ hai vợ chồng chị sẽ không ai xa nhau nữa hết” – chị Phương Loan nói trong nước mắt.

Từ 20 năm nay, vì đam mê và công việc riêng của mỗi người mà vợ chồng Chí Tài cách xa nhau nửa vòng trái đất. Mỗi lần đi diễn ở đâu là anh đều mua cho chị một con heo. Giờ đây, căn nhà của họ ngập tràn những kỉ vật anh để lại nên chị nghĩ chị sẽ không sống nổi. Nhưng chị tin anh sẽ luôn hiện diện trong ngôi nhà ấm áp, che chở cho chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *