Ăn mặc tuềnh toàng đi trị “tiểu tam”, ai ngờ thân thế của chị vợ lại “khủng” thế này: “Nhà là cả một dinh thự to”

Người phụ nữ ăn mặc tuềnh toàng “giả danh” grab đến để trừng trị tiểu tam. Ai cũng đoán chị chắc chị chỉ quanh quẩn bếp núc nên chồng chán, chồng chê nhưng sự thực thân thế, nhan sắc của chị không phải dạng vừa!

Vào khoảng 16h30 ngày hôm qua (15/9) một vụ xung đột xảy ra ngay trên phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã gây xôn xao dư luận. Đoạn clip vừa được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thì cư dân mạng bắt đầu lùng sục thông tin về các nhân vật chính trong vụ xung đột ấy. Có nhiều thông tin khiến dân mạng không biết đâu là nguồn tin chính xác.

Tuy nhiên, một tài khoản facebook có tên Tien Manh Tran đã lên tiếng tự nhận là người quen của chị vợ trong clip đã tiết lộ một vài thông tin về thân thế chị.

Cụ thể, người này chia sẻ nội dung như sau:

“Vụ ở Lý Nam Đế, cô ấy là bạn của cô mình bên Úc luôn. Trời ơi, con nhà quyền thế mà chồng vẫn đi gái. Nhà có cả một dinh thự to đùng ở khu đô thị V.H bên L.B. 3 đứa con đẹp như trong tranh mọi người ạ. Tính cô vô cùng hiền lành và thương gia đình lẫn chồng. Lúc nào cũng về biết bà nội mình đồ ăn thức uống, lâu lâu vẫn mua mĩ phẩm ủng hộ mình nữa. Dã man thực sự, con này gái cặp lâu năm với chú nhà cô mình nhé. Ông này còn mua cả nhà, cả xe cho mọi người ạ. Mecc200 nhé”.

Đến hiện tại, người này khẳng định nguồn tin của mình là hoàn toàn chính xác. Thậm chí, Manh Tran còn có mối quan hệ khá thân thiết với cô Thu – người vợ trong clip ở Lý Nam Đế.

Được biết chị vợ dù hết lòng yêu thương chồng con, nhà cửa đã đề huề, tuy đã ở độ tuổi trung niên nhưng chị vẫn có vẻ đẹp cao sang, quý phái.

Ngay lập tức, dân tình thương xót cho chị vợ xinh đẹp giỏi giang nhưng vẫn bị chồng phản bội, để bảo vệ nhân tình anh ta còn chẳng ngại ra tay với vợ. Vì vậy, dù có thế nào anh chồng sẽ không bao giờ nhận được sự thông cảm.

“Chị vợ xinh đẹp như thế này mà còn đi cặp bồ nữa, chắc trâu già thích gặm cỏ non”

“Vợ đẹp, con khôn, nhà cửa giàu có mà không biết gìn giữ, đàn ông chán thật ấy”

“Khổ thân chị vợ quá, nhìn hiền lành chứ có đến nỗi nào đâu, ở đời chẳng biết tin vào cái gì nữa rồi”.

Đa số phụ nữ đã lấy chồng, sinh con họ sẽ đều vun vén gia đình, yêu chồng thương con chịu mọi nhẫn nhục. Thế nhưng một khi ai làm tổn hại đến hạnh phúc của họ thì chẳng một người phụ nữ nào chịu ngồi yên cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *