Ăn gà kiểu này bổ thì chẳng thấy đâu, chỉ thêm độc vào cơ thể

4 sai lầm khi ăn gà dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, cần phải tránh xa.

Ăn phao câu gà

Phao câu gà là bộ phận chứa nhiều chất béo nên rất nhiều người yêu thích nó. Nhưng phao câu lại là nơi chứa nhiều độc tố trong con gà bởi nó chính là nơi chứa nhiều phân gà chất béo tồn dư. Chính vì vậy, khi bạn ăn nhiều phao câu gà rất dễ ngộ ngộ độc, béo phì thừa cân không tốt cho sức khỏe.

Ăn nhiều cổ gà

Đối với cánh mày râu thích ăn nhậu thì phần cổ gà đầu gà chính là món ăn vô cùng yêu thích của các ông. Nhưng phần da gà lại không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi gà và các loại gia cầm như vịt, ngang, ngỗng thường được nuôi tăng trọng.Do vậy, phần cổ là nơi chứa thức ăn nên có nhiều hóa chất tồn dư ở nơi đây.

Đặc biệt, da gà có tuyến bạch huyết giải độc đều tập trung ở lớp mỡ dưới da của cổ gà, trong những tuyến này có các độc tố gây bệnh còn tồn dư gây hại cho sức khỏe của bạn.

Ăn nội tạng gà

Món nội tạng gà như mề, tim, gan, lòng… có thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, phần nội tạng gà thuộc bộ phận hệ hô hấp là nơi chứa đựng rất nhiều các chất độc và các vi khuẩn gây bệnh khác nhau, phổi gà rất dễ có các ký sinh trùng sinh sống như giun sán, vi khuẩn kháng nhiệt nên dù nấu ở nhiệt độ cao vẫn không chết hẳn. Chính vì vậy, chúng dễ xâm nhập vào cơ thể bạn gây bệnh vô cùng nguy hiểm.

Ăn thịt gà và cơm nếp

Khi bạn ăn thịt và và cơm nếp sẽ vô cùng kỵ nhau dễ gây bệnh sán lá mít ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, thịt gà và xôi nếp thuộc tính nóng khi kết hợp với nhau sẽ gây nên hiện tượng động phong, gây ngứa ngáy khắp người dễ nổi rôm, mụn nhọt không tốt cho cơ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *