4 loại thực phẩm dễ gây vô siหh ở nam giới, loại thứ 3 nhiều đàn ông ‘nghiện’

Những thực phẩm dưới đây làm giảm chất lượng tinh binh của bạn dễ gây vô sinh cho cánh mày râu, cần tránh xa.

Cà phê

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Khoa học sức khỏe môi trường Mỹ cho biết đàn ong uống nhiều cà phê sẽ làm giảm khả năng thụ thai ở phụ nữ.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo rằng với những cặp vợ chồng đang muốn có con thì không nên uống cà phê, kể cà đàn ông hay phụ nữ bởi chúng sẽ làm giảm khả năng thụ thai.

Cà rốt

Trong thành phần dưỡng chất của cà rốt rất giàu carotene, vitamin và chất dinh tốt cho sức khỏe con người. Nhưng nếu đàn ông ăn nhiều cà rốt hoặc uống nước ép cà rốt thường xuyên sẽ làm suy giảm chất lượng tinh binh khiến giảm khả năng làm cha của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn có con nên hạ chế ăn cà rốt và những món ăn có cà rốt ở trong đó.

Rượu

Theo một nghiên cứu cho thấy rượu là thành phần chính của ethanol, ethanol có thể làm tăng mức độ catecholamine của cơ thể và làm teo ti.nh hoàn của người nam giới. Khi đàn ông uống nhiều rượu sẽ khiến cho chức năng sinh tinh thay đổi, việc tiết ra testosterone suy giảm trầm trọng dẫn tới vô siหh.

Ngoài ra, rượu cũng làm tăng nguy cơ khiến cho nam giới mắc bệnh về tuyến tiền li.ệt. ảnh hưởng tới nội tiết tố khiến bạn bị giảm ham muốn.

Chế phẩm từ đậu nành

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế Hoa Kỳ đã chứng minh rằng đậu nành rất tốt cho sức khỏe nhất là những người bị bệnh tim mạch, tiểu đường. Nhưng các chế phẩm từ đậu nành không tốt với nam giới bởi nó làm giảm chất lượng tinh tr.ùng, suy giảm chức năng hoạt động của “cậu nh.ỏ” và là nguyên nhân dẫn đến vô siหh cho người nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *