5 giây nhìn đường chỉ tay biết ngay sinh mấy con, sinh trai hay gái đúng 90%

Chỉ nhìn đường chỉ tay, đặc biệt là qua gò Thủy Tinh, bạn có thể dự đoán được mình sẽ có mấy con, sinh con trai hay con gái trong tương lai.

Vẫn có câu “con cái là lộc trời cho”. Thế nhưng, theo nhân tướng học, bạn có thể dự đoán được mình sẽ có mấy con chỉ nhờ quan sát đường chỉ tay.Các đường vân với độ dài – ngắn, đậm – nhạt khác nhau còn cho biết người sở hữu nét tướng ấy sinh con trai hay gái.

Vốn dĩ, trên một bàn tay, 3 đường cơ bản bao gồm đường Sinh đạo, đường Tâm đạo và đường Trí đạo thể hiện rõ nhất vận mệnh con người. Tuy nhiên, thông qua các đường vân và gò Thủy Tinh dưới ngón út, bạn còn tự xem được cả đường con cái. Hãy thử làm theo những cách sau để dự đoán mình sẽ nhận được lộc quý tử như thế nào nhé!

CÁCH 1

Trong quan niệm phương Đông, đường vân ở vị trí gò bên ngón út biểu thị cho sự xuất hiện của con cái. Bạn hãy cuộn tay thành nắm đấm và quan sát các đường vân để thấy.

_Nếu vân ngang kéo dài, có độ sâu và nếp rõ là nét tướng báo hiệu sinh con trai.

_Nếu vân ngang ngắn, khá nông và mờ hơn là nét tướng báo hiệu sinh con gái.

_Nếu vân ngang quá ngắn, rất mờ và nhỏ báo hiệu có thể sinh non hoặc khó hoài thai.

Trường hợp muốn biết số con cái, bạn hãy đếm xem có tất cả bao nhiêu đường vân ngang khi cuộn tay lại. Nếu có 2 đường vân là dấu hiệu sinh 2 con. Nếu có 3 đường vân là dấu hiệu sinh được 3 con. Tuy nhiên, nếu số vân ở 2 bên tay không bằng nhau, hãy tính theo số đường vân ít hơn.

CÁCH 2

Trong lòng bàn tay có một vị trí là gò Thủy Tinh (gò dưới ngón tay út). Đặc điểm này theo quan niệm của nhân tướng học báo hiệu nhiều điều về cung quý tử của bạn. Việc sinh con trai hay con gái cũng được thể hiện ở vị trí này.

Thông qua gò Thủy Tinh (gò dưới ngón tay út), bạn cũng có thể biết được về đường con cái. Hãy quan sát những đường chỉ tay nằm ở vị trí này thật kỹ và chiếu theo các nét tướng dưới đây.

Trường hợp 1: Có vân dọc nhưng rẽ nhánh, báo hiệu sinh đôi.

Trường hợp 2: Có vân sâu, độ đậm sắc nét, báo hiệu sinh nhiều con trai hơn con gái.

Trường hợp 3: Có vận mờ nhạt, đường vân mảnh, báo hiệu sinh con gái.

Trường hợp 4: Có vân nối liền giữa đường hôn nhân, báo hiệu số mệnh vất vả vì con cái, trẻ nhỏ dễ ốm vặt.

Trường hợp 5: Có vân cong, uốn tròn ở cuối đường, báo hiệu phụ nữ sinh con khó nuôi.

Trường hợp 6: Có vân trúc trắc, gãy gập, báo hiệu con cái sinh ra sức khỏe yếu, hay ốm.

CÁCH 3

Bên cạnh các đường chỉ tay, đường vân cổ tay cũng là nét tướng dự đoán về đường con cái. Bạn hãy thử gập nhẹ cổ tay, hướng về trong và quan sát.

_Nếu vân cổ tay chỉ có một đường đậm duy nhất, báo hiệu bạn sẽ chỉ có một con.

_Nếu vân cổ tay có nhiều hơn 2 đường, báo hiệu bạn có nhiều con.

_Nếu vân cổ tay có một đường hoặc nhiều đường rất mờ, mảnh và nhạt, báo hiệu bạn khó có con, không may mắn trong đường con cái.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *