2 chú chó của gia đình bán đồ chay, béo rụt cổ, chả lẽ ăn rau cũng béo được

Được chia sẻ ít giờ qua trên mạng xã hội, hình ảnh về hai chú chó béo đến độ “lăn còn nhanh hơn đi” đã được lan truyền ở khắp nơi. 2 chú chó béo tròn, đi lại nặng nề và thở hổn hển trước cửa, khiến nhiều người không ngờ rằng, loài chó cũng có ngày rơi vào cảnh béo “hết thuốc chữa” như thế này.

Điều đáng chú ý hơn, hai chú chó này lại được người chia sẻ cho biết là vật nuôi của một gia đình chuyên bán đồ ăn chay, ấy vậy mà không hiểu “trộm vía” thế nào mà vẫn tăng cân vùn vụt.

Sau khi bức ảnh về 2 chú chó béo phì được chia sẻ, nhiều bình luận hài hước cho rằng đây là minh chứng cho việc đã béo rồi thì ăn rau, ăn củ cả ngày cũng vẫn béo, còn nếu đã gầy thì kể cả ăn đầy đủ cả thịt cá vẫn cứ gầy..

Aquadog chú chó nổi tiếng dạo gần đây

Cũng không may cho 2 chú chó khi chính thời điểm đang “nổi” trên mạng xã hội thì chú chó nghiệp vụ của Quân đội Việt Nam có tên AquaDog đang dự thi Army Games 2020 tại Nga lại vừa có thành tích nằm trong top 4 chú chó xuất sắc, với tốc độ trong khi thi đấu lên tới 50km/h, được ví von chạy như bay, khiến cho nhiều người cho rằng 2 chú chó béo kia phải lấy đó làm tấm gương “chó nhà người ta” mà học tập,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *