Vì yêu mà đến: MC Quang Bảo trở thành khách mời đầu tiên ra về cùng người chơi!

Tập 9 của “Vì yêu mà đến” vừa mới phát sóng mang đến cho khán giả hai lời thổ lộ đậm chất ngôn tình dành cho Quang Bảo và Lincoln Thúc Lĩnh.

Ảnh Internet

Cao Vy – 20 tuổi – Sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình

Tự cho mình là một người lạc quan, Cao Vy đã trò chuyện với mọi người bằng sự tự tin và đôi mắt biết cười. Cô thú nhận mình thích giọng nói ấm áp và dễ chịu của Quang Bảo. Biết công việc của anh phải nói rất nhiều, nên đã tự tay chuẩn bị một phần nước tắc ngâm mật ong khiến anh vô cùng cảm động. Không dừng ở đó, Cao Vy còn tặng cho chàng trai một chiếc vòng tay mang lại bình an và sức khỏe cho người sở hữu nó.

Quang Bảo nhanh chóng chấp nhận khiêu vũ cùng Cao Vy: “Em không biết nhảy, anh cũng chẳng biết luôn nhưng anh sẵn sàng khiêu vũ cùng em”. Sau khi trút hết nỗi lòng, cuối cùng Quang Bảo cũng chịu ngỏ lời: “Anh không dám hứa là anh sẽ đi một đoạn đường dài, vì cả hai khá chênh lệch tuổi tác nhưng việc cùng em đi ngắm biển, ăn uống đâu đó thì anh nghĩ là mình làm được”.

Nụ cười hạnh phúc đã thật sự hiện rõ trên gương mặt cô sinh viên trẻ khi được Quang Bảo nắm chặt tay cùng nhau rời khỏi chương trình. Một “happy ending” đúng nghĩa được khán giả hâm mộ chờ đợi bấy lâu đã xuất hiện tại chương trình.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

https://www.youtube.com/watch?v=XH2Ad4OQluk

Hải Quỳnh – Nhân viên chăm sóc khách hàng – Đến từ Quảng Nam

Xuất hiện với nụ cười và chiếc răng khểnh đáng yêu, Hải Quỳnh – nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tự tin thể hiện bài hát “Yêu anh” đầy cảm xúc. Cô bày cho các chàng trai cùng chơi một trò chơi với tên gọi: “Bảo vệ báu vật”. Chẳng biết là vô tình hay cố ý khi người chiến thắng lại chính là Lincoln Thúc Lĩnh – người sau cùng được Hải Quỳnh chọn ngỏ lời yêu thương.

Vẫn cố giữ mình ở thế chủ động, Hải Quỳnh tặng Thúc Lĩnh khá nhiều những món quà hợp cạ cho người khoái du lịch, đặc biệt là chiếc đèn pin. “Anh rất là tin vào định mệnh” – Thúc Lĩnh mở lời và bất ngờ nhờ cô gái giữ hộ con gấu bông quý giá mà anh luôn mang theo bên mình: “Anh muốn xem định mệnh của anh có đưa em về bên anh hay không. Ngày mình gặp lại em phải trả con gấu cho anh. Anh không muốn cho em con gấu đâu”.

Sự lãng mạn của Thúc Lĩnh đã khiến cho câu từ chối của anh trở thành một niềm hy vọng: “Hẹn em ở một hoàn cảnh khác không có sự chuẩn bị, khi đó anh sẽ giữ lấy nguồn năng lượng từ em”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo vietkhampha