Tạo hóa công bằng: Lấy đi cánh tay nhưng cho cô gái nhan sắc vạn người mê, người theo đuổi không hết

Gương mặt xinh xắn, thu hút của cô gái trẻ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng yêu mến.

Có thể nói rằng trai xinh, gái đẹp thời nay nhiều vô kể. Mỗi người mỗi vẻ khác nhau nhưng luôn khiến dân mạng phải “đứng ngồi không yên”. Bởi cái đẹp thì ai cũng yêu, cũng thích.

Nhưng con gái có lẽ xinh đẹp nhất là khi lao động. Đúng vậy, không “màu mè”, ăn diện sang chảnh gì mà chỉ chuyên tâm làm công việc của mình thôi cũng khiến nhiều người phải ngây ngẩn bởi vẻ đẹp thanh tú, xinh xắn. Mới đây, cộng đồng mạng lại đang xôn xao trước ngoại hình của một cô gái trẻ đang hăng say làm việc. Mặc dù chỉ chụp góc nghiêng thôi cũng đủ gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

Cô gái khuyết tật một bên tay sở hữu ngoại hình xinh xắn, vóc dáng chuẩn chẳng kém hot girl, người mẫu.

Không những thế cô gái này còn vô cùng đặc biệt, mặc dù chỉ còn một bên cánh tay nhưng vẫn có thể làm mọi việc một cách suôn sẻ, dễ dàng. Cũng vì vậy mà nhiều người lại càng yêu mến cô nàng này hơn.

Đa phần cộng đồng mạng đều dành những lời khen “có cánh” dành cho cô gái xinh xắn này:

Ngoại hình này chắc chắn không thua kém hot girl luôn. Nếu không bị khuyết tật một cánh tay thì tôi cá cô ấy đã nổi tiếng lắm rồi!”

“Gương mặt cô này rất thu hút, tuy không đặc biệt xinh đẹp nhưng vẫn khiến người khác phải ghen tị đấy”.

“Ngưỡng mộ cô gái này thật, mạnh mẽ lên nhé cô gái mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn”.

Mặc dù khuyết tật nhưng có lẽ rất nhiều chàng trai vẫn tình nguyện được làm quen, kết bạn với cô gái này.

Thậm chí, có không ít bình luận còn mong muốn biết được danh tính của cô gái trẻ này và “xin link” để kết bạn, làm quen và động viên cô. Tuy nhiên, thông tin và hình ảnh của cô gái này vẫn là điều bí ẩn được dân mạng tích cực truy lùng.

Theo BTS