Đất nước mà phụ nữ tự do ‘quan hệ’ để trả tiền công cho thợ sửa ống nước

Một đất nước Nga rộng lớn với nền kinh tế hàng đầu thế giới, nhưng ẩn sâu trong đó vẫn có rất nhiều nơi nghèo khó và những mảng tối cần được loại bỏ.

Ngày nay với sự phủ sóng toàn cầu của internet thì việc liên lạc công việc đều có thể thực hiện dễ dàng. Và việc tìm một vài người thợ sửa chữa cũng vậy.

Tại Cộng hòa Buryatia – một chủ thể liên bang của Nga, tọa lạc tại Siberi, nơi mà nền kinh tế nghèo khó đang bao trùm. Ở đây, những người phụ nữ có thể chọn trả những chi phí sinh hoạt bằng chính cơ thể của mình. Những người phụ nữ tìm kiếm các nhu cầu thiết yếu của mình trên internet và sẵn sàng thanh toán chúng bằng cách quan hệ – nó đã trở thành một điều khá phổ biến ở đây. Họ tỏ ra cởi mở trong chuyện đó.

Theo Daily Mail, khi một thợ sửa ống nước đến nhà sửa chữa thì thứ họ nhận được có thể không phải là tiền. Thay vào đó, họ nhận “thanh toán” tiền công bằng ”chuyện ấy”. Nhưng thực tế không phải người phụ nữ nào cũng muốn chuyện đó xảy ra, đơn giản bởi họ không có tiền.

Thợ sửa ống nước có thể chọn cách trả công bằng “cơ thể” phụ nữ (Ảnh minh họa)

Có trường hợp một phụ nữ đã gửi yêu cầu trang trí lại căn nhà đến người thợ sửa chữa. Và thêm một chú thích vô cùng đặc biệt bên dưới yêu cầu là: ”Có thể tận hưởng cảm giác thoải mái với chính chủ nhà sau khi sửa xong”. Thực tế, cô sẵn sàng quan hệ với người thợ 2 – 3 lần để có được căn nhà đã được sửa sang hoàn chỉnh. Tất nhiên, sẽ có người đồng ý ngay lập tức.

Ảnh Internet

Phụ nữ ở đây sẵn sàng gửi thông tin trao đổi rõ ràng trên mạng – cho dù đó là chuyện tế nhị. Nhưng vì nghèo khó, chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao mà họ không thể làm khác được. Chính chuyện này đã khiến những cô gái hay bị để ý và thường không thể tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Tuy nhiên, khi biết điều này, không ít dân mạng Đài Loan đã tỏ ra ”ghen tị” với những người đàn ông tại đây. Họ đùa rằng muốn học tiếng Nga càng nhanh càng tốt và đến đó làm thợ sửa ống nước.

Theo Giadinhvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.