Cô gái xăm hình từng bị dè bỉu trên phố, nay lại khiến phố xá ‘náo loạn’ vì quả đầu trọc xăm kín

Cô gái xăm hình từng bị dè bỉu trên phố, nay lại khiến phố xá ‘náo loạn’ vì quả đầu trọc kín hình xăm.

Phạm Mai là nữ thợ xăm được quan tâm nhiều thời gian gần đây không chỉ bởi những hình xăm kín mít trên người. Cô gái này còn quyết định táo bạo, cạo đầu xăm hình. (Ảnh: Nam Nguyễn)
Mai từng cũng là cô gái được biết đến khi hình ảnh cô đi dạo phố cổ và nhận được ánh mắt cùng cái bĩu môi của người lớn 2 năm trước chia sẻ rầm rộ trên mạng.
Quyết định cạo đầu xăm hình không mấy khó khăn với Mai. Bởi cô đam mê bộ môn này và muốn thử thách bản thân. Hình xăm trên đầu vừa hoàn thiện cách đây không lâu và mọi sinh hoạt của Mai vẫn diễn ra một cách bình thường, đầy tự tin dù mọi người xung quanh không mấy thiện cảm.
Một buổi chiều hẹn hò cùng Mai, để chứng kiến cuộc sống của cô sau khi có thêm hình xăm mới ở đầu.
Cùng cô dạo qua những con đường lớn, dừng chân ở khu chợ nhỏ và cảm nhận ánh mắt, lời nói của những người xung quanh dành cho cô gái xăm hình.
Đèn đỏ bật sáng, Mai thẳng bước qua đường và xung quanh là ánh mắt dõi theo của một người phụ nữ đi xe máy, đứng tuổi.
Cô gái vẫn tự tin băng qua nhiều tuyến phố, mặc kệ dòng người xô bồ, tấp nập lúc tan sở.
Mai ghé lại ở một khu chợ nhỏ, nằm lọt thỏm giữa trung tâm thành phố sầm uất, cô gái vẫn sải bước trên con đường nhựa ướt nhẹp sau cơn mưa chiều.
Cô gái bước đi đến đâu thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh tới đó.
Một nữ phụ huynh cùng con gái nhìn chăm chú những hình xăm trên người Mai. Xung quanh đó, có khá nhiều lời xì xào như: Dữ dằn ha, Xem còn chỗ nào trên người chưa xăm không,…
Ánh mắt khó hiểu của một người phụ nữ đứng tuổi khi thấy Mai dừng lại trước cửa tiệm của mình.
Mai dừng lại ở một sạp trái cây, chủ quầy vừa tư vấn, vừa nhìn cô chăm chú. Phía sau đó, 2 người phụ nữ cùng không ngừng quan sát Mai suốt quá trình cô chọn mua trái cây.
Sau một hồi hỏi han, trò chuyện, 3 người phụ nữ đều mỉm cười với Mai. Mai cho biết, chủ quầy nói với cô rằng, lúc còn trẻ bả cũng thích xăm ở tay, nhưng vì nhiều lý do nên chưa thực hiện được.
Giữa những ánh mắt kỳ thị vẫn có những bà, những cô xem việc theo đuổi sở thích là chuyện bình thường của con trẻ, miễn sao không làm điều gì phạm pháp, ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác là được.
Những người đàn ông ở chợ lại nhìn cô bằng ánh mắt không mấy thiện cảm.
Cô gái vẫn rất tự tin bước đi và đáp lại những ánh nhìn bằng nụ cười thân thiện.
Tất cả những người phụ nữ ở hàng thịt và rau củ đều ngoái lại nhìn cô gái mua hàng chi chít hình xăm. Nhiều người nhăn nhó không hiểu vì sao cô gái này lại xăm nhiều hình đến vậy.
Ngoại hình khác biệt khiến Mai được chú ý mỗi lần xuất hiện.
Với Mai, khi chọn hình xăm, theo đuổi nó và đến giờ là sở hữu rất nhiều hình xăm trên người, cô xem dư luận, cả trên mạng lẫn đời thực chỉ là một thử thách nhỏ mà vì đam mê, cô có thể bước qua.
Xăm hình không xấu nhưng xăm quá nhiều thì chắc hẳn sẽ được chú ý.
Ảnh Internet

Theo Baodatviet

Leave a Reply

Your email address will not be published.