Only gây nhiều tranh cãi vì đụng chạm và cho rằng Sơn Tùng không có khả năng về âm nhạc.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Only C có những phát ngôn về Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi.

Theo đó, khi được hỏi âm nhạc của Only C và Sơn Tùng có giống nhau không thì nam ca sĩ đã trả lời: “Tên Only C không phải cái tên Sơn Tùng. Tên Sơn Tùng là cái tên mà cả nước nghe là phải nhắc đến. Cậu bé này là một cậu bé hot không phải vì bài hát mà hot vì cái tên Sơn Tùng.

Sơn Tùng làm bất cứ cái gì cũng sẽ hot, kể cả mặc quần jeans, mặc cái áo hay phát ngôn… cũng hot, chính vì vậy bạn dùng cái hot đó để viral. Tuy nhiên tôi đứng trên âm nhạc thì âm nhạc của tôi sẽ hot chứ tôi không hot”.

Only C gây tranh cãi với phát ngôn về Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, những phát ngôn của Only C lại gây nhiều tranh cãi vì “đụng chạm” đến Sơn Tùng khi có ý nói giọng ca Lạc trôi không có khả năng về âm nhạc mà chỉ nổi bật nhờ cái tên.

Nhiều ý kiến cho rằng Only “đụng chạm” và dựa hơi Sơn Tùng.Ngoài ra, Only C còn liên tục khẳng định những sáng tác của mình mang đẳng cấp thế giới, khán giả tìm đến nhạc của anh là để tìm cảm xúc, sự đồng cảm chứ không phải vì tò mò chuyện đời tư.

Only C là chủ nhân của rất nhiều bản hit như “Yêu đi đừng sợ”, “Yêu là tha thu”, “Yêu không đòi quà”…

Sơn Tùng cũng chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này Theo như trang fanpage của cộng đồng Showbiz thì trước đó Only C cũng đã từng “bơm đểu” Sơn Tùng trước nghi án đạo nhạc của Chúng ta không thuộc về nhau và We don’t talk anymore

Sự việc được trang fanpage Hóng Hớt Showbiz đăng tải Không thể phủ nhận được tài năng qua các bản hit của Only C, tuy nhiên với phát ngôn lần này thì có lẽ, anh đang nhận rất nhiều “gạch đá” lẫn các bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Only C vẫn đang nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng

Theo webtinnhanh