Bị cả đám bạn nam bắt nạt, nữ sinh cấp 3 bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh đẹp

0
233

Cả đám nam sinh xúm lại “bắt nạt”, trêu đùa một nữ sinh nhưng cô gái này lại bất ngờ được hàng trăm nghìn người truy lùng danh tính vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Thời học sinh cắp sách đến trường luôn có những kỉ niệm, trò vui đùa và nghịch ngợm khiến chúng ta nhớ mãi trong đời. Những trò đùa vui vẻ vô hại cùng bạn bè để ta mãi ghi nhớ nhưng bên cạnh đó cũng có không ít trò oái oăm bởi vốn “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”.

Quả thật chỉ cần liệt kê sơ sở một số trò “nghịch dại” của một số bạn trẻ cũng đủ để khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm. Mới đây, mạng xã hội lại không ngừng lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một nữ sinh ở trường THPT tại Phú Thọ bị nhóm bạn nam xúm lại trêu đùa.

Trong đoạn clip, nhóm bạn trêu đùa thái quá, cả đám bạn nam xúm lại khiêng nữ sinh này vào cây khiến cô bạn không thể phản kháng.

Không bàn đến việc hành động đó chỉ là đùa nghịch bình thường tuổi học trò hay mang ý nghĩa phản cảm và có lẽ sẽ gây thương tổn đến bạn nữ thì cộng đồng mạng lại xôn xao truy lùng danh tính nữ sinh “bị hại” này vì vẻ ngoài xinh xắn của cô bạn.

Được biết, cô bạn này tên Quỳnh là hoa khôi của trường cấp 3 với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu lại cực kì hòa đồng với bạn bè. Vì thế, các bạn nam trong lớp rất thích trêu đùa cô bạn.

Ngay khi đoạn clip cô bạn bị “bắt nạt” được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Cũng vì thể mà Quỳnh bất ngờ được nhiều người biết đến. Không ít dân cư mạng còn tìm đến tận trang cá nhân của cô nàng để khen ngợi ngoại hình xinh xắn, trong trẻo như cô bạn cùng bàn thời cấp 3.

Khi không phải mặc đồng phục đến trường, ngoài đời Quỳnh xinh xắn và nữ tính hơn hẳn. Ai cũng phải suýt xoa khen ngợi và thậm chí còn ưu ái gọi cô bạn là “tình đầu thời học trò” của cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV