17 tuổi đã bị chị già U40 “úp sọt” bằng 3 đứa con, một năm sau cậu bé mới hé lộ sự thật chấn động đầy bất ngờ

Hâm mộ anh chàng điển trai người Anh đến mức phải theo dõi Facebook ngày đêm nhưng cô nàng nào cũng phải khóc ngất khi biết anh chàng đã có vợ hơn chục tuổi.

Hiếm có anh chàng điển trai nào lọt qua khỏi con mắt của hội chị em, đặc biệt là những người yêu thích trai Tây. Thế nhưng, đẹp trai thư sinh nhưng đã có vợ con như anh chàng Jack Martin này thì các chị em chỉ có thể ngắm nhìn từ xa mà tiếc hùi hụi.

Anh chàng 18 tuổi Jack Martin không chỉ điển trai lại còn sở hữu thân hình “sáu múi” cực kì nam tính. Nhưng đáng tiếc anh chàng này đã công khai chuyện tình cảm với người vợ hơn 14 tuổi khiến nhiều chị em không khỏi đau lòng.

Anh chàng “soái ca” 18 đốn gục trái hội chị em với khuôn mặt điển trai thư sinh nhưng thân hình 6 múi cực nam tính.

Được biết, Jack lần đầu gặp chị Katherine Durham (39 tuổi) đã đem lòng yêu mến bà mẹ đơn thân một mình phải chăm sóc 2 đứa con. Khi đó, Jack là một cậu sinh viên mới chỉ 17 tuổi đã đề nghị được ở bên cạnh chị Katherine.

18 tuổi nhưng Jack đã là cha dượng của con trai 13 tuổi và con gái 5 tuổi. Sau vài tháng sống chung, chị Katherine cũng đã sinh cho Jack một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Cặp đôi hiện đã có tới 3 đứa con.

Ảnh Internet
Tin Jack đã có vợ và 3 đứa con nhỏ dù chỉ mới 18 tuổi khiến chị em chỉ còn biết tiếc nuối.

Katherine vui vẻ chia sẻ tuy đã có con trai nhỏ mới sinh nhưng Jack vẫn rất quan tâm đến hai đứa con riêng của chị. “Khi Jack đưa tôi đến bệnh viện và tự xưng là chồng của tôi thì ai cũng ngạc nhiên. Thậm chí, Jack còn hạnh phúc khoe với tất cả mọi người anh mới 18 tuổi mà đã có 3 đứa con”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Chị Katherine cũng cho biết gia đình chị từng phản đối gay gắt mối quan hệ của hai người nhưng Jack đã luôn quan tâm, chăm sóc chị hết lòng khiến gia đình chị cũng bị cảm hóa bởi tình yêu của Jack.

Tuy đã có vợ con nhưng Jack Martin vẫn được nhiều người ngưỡng mộ cho anh là “soái ca ngôn tình”, bất chấp tuổi tác vẫn yêu thương vợ và con riêng của vợ.

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.