Khóc cạn nước mắt vì trót mua váy qua mạng, số 2 không khác gì dẻ lau, tội nhất là cô dâu 10 phải hoãn đám cưới

0
188

Khóc ngất trước những tai nạn mua hàng qua mạng của các tín đồ thời trang khi mà hình ảnh minh họa khác xa so với thực tế.

Cuộc sống hiện đại khiến con người không có một chút thời gian thảnh thơi để thong thả trong mua sắm, shopping cùng bạn bè. Vậy nên những dịch vụ tiện ích trên mạng xã hội như mua hàng online có điều kiện ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây.

Tuy nhiên, những câu chuyện dở khóc dở cười từ việc mua hàng trực tuyến khiến nhiều trường hợp phải tay trắng bởi hình ảnh lung linh khác xa với những gì họ nhận được. 12 thảm họa dưới đây sẽ là minh chứng hùng hồn và mong các chị em sẽ cảnh giác để khỏi tiền mất tật mang.

Sự khác biệt giữa 2 chiếc váy cưới khiến nhiều chị em hoài nghi về chất lượng, mẫu mã của dịch vụ bán hàng qua mạng. Thoạt nhìn có vẻ chúng giống nhau đến từng chi tiết nhưng nếu để ý thì phần tay, cổ, đuôi váy khác biệt hoàn toàn so với bản gốc.
Dường như bộ váy này đã trở thành thảm họa bởi hình ảnh minh họa khác biệt hoàn toàn so với phiên bản mua về.
Chiếc váy nhận được chẳng khác nào mảnh vải nhăn nhúm quấn vội lên người.
Chất liệu chiếc váy dạ hội khác hẳn so với hình ảnh minh họa trên mạng khiến người mua dở khóc dở cười.
Ngoài chất lượng mẫu mã sản phẩm có lẽ thân hình khách hàng cũng là yếu tố không thể bỏ qua, nó quyết định đến việc mặc xấu hay đẹp. Nhìn bức hình bên phải dường như chúng đã trở thành thảm họa bởi người mặc bị thừa cân, béo phì.
Thân hình quá khổ cộng với chiếc váy nhận được khác hoàn toàn bản mẫu khiến nhiều người cười ra nước mắt vì tiền mất oan.
Có lẽ cô gái này chỉ biết cười trừ bởi phiên bản lỗi của bộ trang phục.
Nếu hình ảnh minh họa lung linh sang trọng bao nhiêu thì chiếc váy nhận được thật kinh khủng ngoài sức tưởng tượng.
Nếu không muốn mình trở thành nạn nhân của dịch vụ bán hàng qua mạng thì cần hết sức cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của các nhà kinh doanh.
Chiếc váy cưới mua hàng qua mạng có phần mút rất thô thiển khác hẳn hình ảnh minh họa.
Sự khác biệt giữa 2 chiếc váy khiến khách hàng méo mặt với chất lượng, hình dáng mà nó mang lại.
Các đường nét, những chi tiết của chiếc váy dạ hội trông kém sang trọng, đính đá lem nhem, nhàu nhĩ nó khác hoàn toàn bản gốc.

Theo Thethaovaxahoi