“Vợ chồng son”: Nam chính thường xuyên bị mất… quần lửng, vợ hỏi lý do phát hiện sự thật không ngờ

Cặp đôi khách mời của “Vợ chồng son” khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện về chiếc quần lửng.

Tập 366 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời Nguyễn Đình Hùng (34 tuổi) và Nguyễn Phạm Phương Thảo (28 tuổi). Đồng hành với cặp đôi vai chính vẫn là các MC quen thuộc Hồng Vân – Quốc Thuận.

Anh Hùng kể rằng trong lần đầu tiên gặp nhau, nam khách mời đã có ấn tượng tốt với chị Thảo. Tuy nhiên, chị Thảo thì chẳng yêu thích gì anh Hùng. Trong khoảng 1 năm sau, anh Hùng – chị Thảo đều có người yêu mới. Rồi đến lúc chị Thảo gặp trục trặc với bạn trai thì cũng là khi anh Hùng đang trong tình trạng “độc thân vui tính”.


Thấy chị Thảo buồn, anh Hùng liên tục tấn công. 1 buổi tối nọ, anh Hùng hẹn chị Thảo đi xem phim rồi bày tỏ tình cảm. Sau gần 2 năm chờ đợi, cuối cùng anh Hùng cũng đã “chốt đơn” được chị Thảo.

Trong quá trình hẹn hò, chị Thảo – anh Hùng có 1 lần chia tay nhớ đời, lý do là vì anh Hùng nghe được lời chị Thảo chê bai mình. Chị Thảo nói với người nhà rằng anh Hùng cao khều, lại gầy gò, tóc thưa, mắt híp 1 mí. Bị chị Thảo chê thậm tệ, anh Hùng tự ái và nhắn lại rằng mình chỉ có thế thôi và sẽ quyết không đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu chị Thảo cảm thấy anh Hùng quá tệ thì cứ việc chia tay. Nhưng sau khi chia tay được tầm 1 tuần thì 2 người quay lại. Anh Hùng là người chủ động làm hòa với chị Thảo.


Đến lúc về sống chung với nhau, chị Thảo phát hiện ra chồng có nhiều tật xấu. Anh Hùng là người rất đam mê công việc, lại còn có tính hay quên. Nhiều khi mải mê đi ra ngoài cà phê bàn việc với bạn bè mà đến tận 11 – 12 giờ đêm anh Hùng mới về nhà. Những lúc như thế, chị Thảo rất tủi thân.

Chị Thảo kể thêm rằng rất hay mua quần cho chồng, đặc biệt là quần lửng mặc ở nhà. Nhưng được 1 thời gian thì anh Hùng để quần đâu mất. Đến lúc vợ hỏi mấy cái quần vì sao không cánh mà bay, anh Hùng trả lời cũng chẳng nhớ nữa, chỉ biết là đã mất, còn mất như thế nào thì không biết.


Đến khi được MC Hồng Vân – Quốc Thuận hỏi lại vì sao bị mất quần, anh Hùng mới giải thích có thể là để quên ở nhà bố mẹ ruột tại Đồng Nai. Do thỉnh thoảng anh Hùng vẫn về quê thăm gia đình, đôi khi để quên quần vợ mua cho mà không nhớ được.

Đến lúc này, Hồng Vân mới thở phào nhẹ nhõm: “Ra là vậy. Chứ mất quần ở ngoài là nguy hiểm lắm. Đi đâu mà quên quần được”!

Khép lại chương trình, MC Hồng Vân – Quốc Thuận chúc cho cặp đôi khách mời ngày càng yêu thương và thấu hiểu cho nhau nhiều thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *