Việt Hương nghẹɴ lòɴg kể lại hành trình gần 30 tiếng đưa ᴛro cốᴛ Phi Nhung về Mỹ

Việt Hương cho biết, chuyến bay này là một trong những điều mà cô sẽ không bao giờ quên.

Sau gần 30 tiếng, đến 5h30 phút sáng nay (10/10 – Giờ Việt Nam), Việt Hương đã đưa tro cốt của Phi Nhung đến sân bay ở Mỹ. Wendy Phạm – Con gái cố ca sĩ và gia đình đã đón vợ chồng Việt Hương.

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đăng tải hình ảnh giành một ghế riêng để tro cốt của Phi Nhung. Đồng thời, cô kể lại hành trình đưa người nghệ sĩ tài năng về Mỹ trên chuyến bay cuối cùng. Việt Hương xúc động cho biết, “Vậy là sau chuyến bay gần 30 tiếng, cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp được con gái và vòng tay yêu thương của gia đình”.

Không giấu được cảm xúc, Việt Hương nghẹn lòng chia sẻ: “Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên.

Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình.

“Công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin phép được nhường lại cho Wendy (con gái của Phi Nhung) cùng gia đình và chị Thủy Marie Tô cũng như Trung tâm Thuý Nga sẽ sắp xếp thật chu toàn và trọn vẹn. Xin chân thành cảm ơn tất cả anh, chị đã hỗ trợ Việt Hương lúc bối rối xin nợ một ân tình. Xin cảm ơn toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Xin cảm ơn khán giả gần xa, các đồng nghiệp và anh chị phóng viên báo chí. Rất mong quý cô, chú, anh, chị, em thông cảm nếu như Việt Hương không thể phản hồi hết những cuộc gọi hay tin nhắn mà các cô, chú, anh, chị, em đã chia sẻ cùng Việt Hương. Một lần nữa xin cám ơn tất cả” – Việt Hương bày tỏ.

Lễ tang của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được tổ chức ngày 12/10 (giờ California) tại chùa Huệ Quang, Santa Ana, California. Lễ cầu siêu và phát tang sẽ tổ chức lúc 11h trưa, viếng tang diễn ra từ 13h đến 19h30, đến 20h tối cùng ngày sẽ diễn ra lễ tưởng niệm và đốt nến.

Sau khi mọi việc ổn thỏa, Wendy Phạm sẽ thay mẹ mình hoàn thành những tâm nguyện cuối đời, đó là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam.

Trước đó, ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa. Sau đó, tro cốt của Phi Nhung được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ. Phi Nhung mất lúc 12h15 trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *