“Việc nhẹ lương cao” tại Sài Gòn mùa SARS-CoV-2 Tuyển người chỉ nằm ngủ nhận ngay 350.000 đồng

Chương trình đang kêu gọi sự tham gia của 200 người tại TP.HCM.

Mới đây, Earable Việt Nam đã phát đi thông báo về việc tuyển tình nguyện viên tham gia dự án nghiên cứu cải thiện giấc ngủ. Cụ thể, công ty này hợp tác với Hội y học giấc ngủ Việt Nam thực hiện khảo sát và xác định các trạng thái trong khi ngủ, phát hiện vấn đề và đề xuất các giải pháp cải thiện giấc ngủ, kéo dài từ 18/1/2021 đến 30/5/2021.

Đối tượng tham gia là những người có giấc ngủ khỏe mạnh hoặc người gặp vấn đề trong việc đi vào giấc ngủ (có thời gian trằn trọc trên giường trước khi đi vào giấc ngủ trên 30 phút). Dự án này đang kêu gọi khoảng 200 tình nguyện viên tại TP.HCM tham gia.

Nhiệm vụ rất đơn giản, tình nguyện viên chỉ cần nằm ngủ, bao gồm cả ngủ trưa và tối, đồng thời đeo thêm các thiết bị đo chất lượng giấc ngủ. Đáng nói, thù lao cho những người tham gia khá hậu hình.

Cụ thể, với nghiên cứu ngủ trưa kéo dài 1 tiếng, tình nguyện viên tham gia 4 ngày liên tiếp sẽ được nhận 350.000 ngay sau khi hoàn thành.

Với nghiên cứu ngủ tối, tình nguyện viên chỉ cần ngủ 1 buổi tối từ 10 giờ đêm hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau và nhận 150.000 ngay sau khi hoàn thành.

Thông báo tuyển tình nguyện viên của Earable Việt Nam.

Được biết, Earable Việt Nam là một công ty cung cấp thiết bị đeo tai thông minh, có chức năng thu thập, theo dõi và phân tích các tín hiệu sóng não, chuyển động của mắt, cơ mặt và một loạt các tín hiệu sinh học khác, giúp giám sát và cải thiện giấc ngủ.

Giáo sư Vũ Ngọc Tâm

Giáo sư Vũ Ngọc Tâm là người phát minh ra thiết bị này cũng như sáng lập, điều hành Earable Việt Nam. Ông sinh năm 1983, hiện đang làm việc tại Khoa Khoa học Máy tính, trường Đại học Oxford(Anh Quốc) và trường Đại học Colorado Boulder (Mỹ).

Vị giáo sư trẻ tuổi này đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Sloan Research Fellowships 2020, hai giải thưởng Google Faculty Research Awards năm 2014 và 2018, một giải thưởng NSF Career năm 2019 cùng hàng loạt giải thưởng và đề cử bài báo khoa học xuất sắc nhất – “Best Paper” trong các hội thảo về khoa học công nghệ hàng đầu thế giới như ACM Mobicom, ACM Sigmobile, ACM Research Highlight, Sensys… Đồng thời, ông còn sở hữu 25 bằng sáng chế và vẫn tiếp tục đăng ký.

Trong khi đó, Earable Việt Nam – công ty do Giáo sư Tâm trực tiếp điều hành đã thu hút được khoản đầu tư gần 4 triệu USD từ các Quỹ đầu tư lớn từ Silicon Valley, Hàn Quốc, và đặc biệt là 10 tỷ đồng từ Vintech City – công ty thành viên của Vingrou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *