Từng làm thêm lương 7 triệu/tháng, con gái Hoàng Mập giờ mua ɴhẫn kiᴍ cương to bản tặng bố

Giá trị của chiếc nhẫn rơi vào gần 500 triệu khiến Hoàng Mập rất bất ngờ.

Các ông bố không thể phủ nhận con gái luôn tình cảm, tinh tế và khéo léo quan tâm tới bố hơn là con trai. Vì vậy, trong một chia sẻ mới nhất của nam diễn viên nổi tiếng Hoàng Mập, anh đã nhắc đi nhắc lại chuyện các ông bố hãy ráng đẻ con gái để có thể hưởng hạnh phúc như anh.

Cụ thể, ông bố cho hay ngày hôm qua, 2/11 là sinh nhật của anh nhưng vẫn phải đi làm và về khuya như mọi ngày. Thế nhưng anh không biết rằng chính khoảnh khắc sang ngày mới trở về nhà anh đã nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị do con gái lớn Khánh Trinh (tên thật là Đoan Trinh) kì công chuẩn bị và tạo bất ngờ cho bố.

“Thật sự là tôi quá bất ngờ và xúc động. Hôm qua, là ngày cuối cùng dựng phim “Hoàng hạc lâu”. Tôi qua phòng hậu kỳ từ sáng đến khuya mới về. Vì là ngày cuối nên tôi cũng mua chút bia, rượu đãi anh em, lúc về nhà là người rất mệt nhưng con gái làm tôi khỏe luôn.

Tôi nằm chập chờn tới 4h sáng mới ngủ được. Mình cứ suy nghĩ đủ thứ nên trằn trọc. Tôi hạnh phúc khi đẻ được con gái. Con gái dù sao cũng tình cảm, sâu sắc, quan tâm, nhẹ nhàng. Khánh Trinh không hề nói gì trước với tôi về vụ sinh nhật. Con muốn làm nên dành dụm tiền…”, giọng anh nghẹn lại!.

Cụ thể, Khánh Trinh đã dành dụm tiền cát-xê từ việc đóng phim để mua một chiếc nhẫn kim cương giá trị dành tặng bố Hoàng Mập nhân dịp sinh nhật. Theo lời Hoàng Mập, cát-xê anh trả con mỗi phim là 50 triệu. Kể từ khi Khánh Trinh 18 tuổi đến nay, cô bé đã đóng 7 phim cho hãng. Trong đó, 6 phim đã phát sóng.

Số tiền đóng phim được Khánh Trinh tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng, có rút ra một lần để mua xe máy nên lần mua nhẫn kim cương này đành xin ứng trước lương mới đủ tiền. Tuy nhiên, mọi kế hoạch mua quà cho bố đều được Khánh Trinh giữ kín nên đã khiến Hoàng Mập hiểu lầm. “Mỗi phim Khánh Trinh có 50 triệu, mà giờ bé đóng 7 phim rồi. Phim “Bến lở liêu xiêu” dự định bấm máy ngày 8/11 nhưng vài hôm trước, bé xin ứng tiền trước.

Lúc đó, tôi hơi khó chịu nhưng không nói. Tôi chỉ nghĩ, mỗi phim mình đều đưa tiền con. Tiền sinh hoạt của con hàng tuần, tiền học hành, tôi vẫn cho. Bởi vì tôi muốn, tiền đóng phim đó, con để dành, hòng sau này có sử dụng gì thì sử dụng… cho nên khi con xin ứng tiền phim trước, mình bị bực bội, dù không nói nhưng ánh nhìn cũng không vui vẻ gì.

Chính vì vậy, khi nhận quà của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tới chuyện trong nhà, mà mình còn chưa biết chính xác, nói chi chuyện thiên hạ. Trong nhà, con mình cố tình dành dụm tiền mua hột xoàng tặng mình, mà mình còn hiểu lầm như thế… thì nói chi chuyện trên mạng, chuyện xã hội”.

Ông bố cũng cho biết thêm, giá trị của chiếc nhẫn kim cương khá to bản rơi bảo khoảng 20.000 đôla (hơn 455 triệu đồng). Con gái dự định sẽ tiếp tục tiết kiệm tiền đóng phim để mua một chiếc nhẫn to hơn tặng mẹ trong thời gian tới.

Câu chuyện tiết kiệm tiền để mua quà tặng bố của con gái Hoàng Mập khiến nhiều người khá bất ngờ và dành lời khen ngợi.

Được biết Khánh Trinh là con con gái đầu lòng của Hoàng Mập và bà xã Thùy Dung. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng tài diễn xuất nghệ thuật của bố. Chính vì thế Khánh Trinh đã quyết tâm theo đuổi trường Sân khấu điện ảnh và hiện từng tham gianhiều bộ phim điện ảnh lớn nhỏ, được nhiều người nhớ đến.

Mặc dù sinh ra trong gia đình có bố mẹ giàu có và nổi tiếng nhưng Khánh Trinh lại sống rất giản dị, được nhiều người quý. Cô đi lên từ chính thực lực của bản thân và thường xuyên giấu chuyện là con gái của Hoàng Mập vì sợ mọi người giúp đỡ cô khi nể tình bố. “Em sợ cảm giác bị người khác nói nó được khen vì nhờ ba gửi gắm. Thực tế, em sống tự thân vận động” – Khánh Trinh từng cho biết.

Thậm chí, Khánh Trinh cũng đã từng giấu bố đi làm thêm để kiếm tiền, hiểu thêm về giá trị của đồng tiền. Đó là công việc ở một văn phòng, bắt đầu từ dọn dẹp văn phòng đến những công việc đơn giản khác khi được giao. Mức lương là khoảng 7 triệu đồng/tháng. Khánh Trinh giấu bố mẹ chuyện này, mãi tới khi cần mượn sổ hộ khẩu của gia đình để bổ sung hồ sơ và tâm sự với mẹ thì lúc đấy gia đình mới hiểu mọi chuyện. Tuy vậy, nam diễn viên và vợ vẫn không tạo bất cứ áp lực nào cho con, cả hai ủng hộ việc con chịu ra đời bươn chải để hiểu thêm về giá trị của đồng tiền.

Trong tương lai, con gái Hoàng Mập vẫn quyết tâm theo đuổi nghề diễn nhưng cố gắng cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng diễn xuất để có thể tự mình khẳng định tên tuổi của bản thân, thoát khỏi cái bóng của bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *