Thêm một hot girl đồ si đa, quần áo có chiếc chỉ 10k mà khí chất tung trời

Nhìn những món đồ Ý Thư bận không ai nghĩ rằng chúng chủ yếu là đồ si, giá thành chỉ từ 10k đến 200k quay đầu.

Hội Mê đồ si đa thời gian gần đây đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của hội chị em để trao đổi, mua bán và chia sẻ những địa chỉ, những món quần áo giá rẻ mà vẫn gây được sự chú ý. Dù mới xuất hiện nhưng mỗi bài đăng, mỗi nhân vật trong group đều có một gu thời trang cá tính, khiến mọi người phải trầm trồ thán phục vì vừa xinh đẹp lại cực kì có gu.

Và mới đây, lại thêm một cô bạn nữa lọt vào danh sách này. Đó là Phạm Ý Thư (sinh năm 1993, kinh doanh online). Thư chia sẻ món đồ si rẻ nhất của cô chỉ có giá 10k và đắt nhất là chiếc áo khoảng hơn 2 triệu. Nhiều bộ váy, áo blazer được cô nàng mix&match khéo léo trông “rất gì và này nọ” nên không ai nghĩ chúng lại có giá rẻ như cho đến thế!


Được biết, Ý Thư cũng mới chỉ bắt đầu biết tới đồ si vào tháng 2 năm 2020 nhưng đến thời điểm hiện tại, vì quá yêu thích chúng, cô nàng đã tự mở một shop bán đồ si online để phục vụ cho mình và nhiều chị em khác. “Mình thích đồ si vì giá trị thời gian của nó, thường đồ si rất đẹp, độc không đụng hàng, đồ hiệu mới còn nguyên tag mà giá vẫn cực rẻ. Mình mua đồ si bất chấp từ săn ở chợ đến săn livestream, điều mà trước giờ mình chưa từng làm và không bao giờ nghĩ đến luôn. Ngày xưa cứ chọc mẹ suốt ngày xem livestream nghe chốt đơn còn bây giờ mình díu mắt vào xem 24/24 luôn, nghiệp quật là có thật. Đôi khi săn được món đẹp, quý dữ lắm ai đòi mua lại 1 chẹo cũng không bán đâu nhá.” – cô bạn chia sẻ.

Chia sẻ về bí kíp mua đồ si, cô nàng cho biết: “Mình hay mua ở các shop online vì đồ này sẽ được qua tuyển chọn, được nói rõ tình trạng đồ nên khá yên tâm khi mua. Còn lại thì chủ yếu mình hay đi xem đồ trực tiếp ở chợ Hoàng Hoa Thám, giá chỉ tầm 30-80k một món.”

Khi mua đồ si Ý Như hạn chế mua những đồ ren, bánh bèo vì theo cô nàng những đồ này rất khó kiếm được đồ nhìn mới và đẹp. Cô nàng theo phong cách tối giản nên chủ yếu chọn những món đồ phổ biến như blazers, coats, trousers, skirts,… dễ mặc, dễ phối đồ và size cũng rất đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *