Thấy cặp đôi hẹn hò kỷ niệm, Hoà Minzy vào nhắc khéo lời hứa Hương Giang dành cho Hoa dâm bụt nếu kết đôi với Matt Liu

Tối nay, khoảnh khắc Hương Giang tình tứ bên Matt Liu đã được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng, ai cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi cặp đôi vẫn mặn nồng bỏ mặc mọi sóng gió vừa qua. Tính đến hiện tại, Hương Giang đã có 2 tháng gặp gỡ và hẹn hò sau chương trình Người Ấy Là Ai.

Đặc biệt, nhân ngày vui của anh chị, Hoà Minzy không quên nhắc lại lời hứa của Hương Giang tại NALA. Cụ thể, Hương Giang đã “lập kèo” hứa sẽ mời Trấn Thành và dàn cố vấn nhà Hoa dâm bụt đi chơi trên du thuyền và du lịch Singapore nếu thành đôi với Matt Liu. Đến hiện tại, khi Hương Giang đã tìm được tình yêu, Hoà Minzy liền nhắc khéo: “Bao giờ bọn em được đi du thuyền vậy anh chị?” khiến dân tình thích thú.

Hương Giang và Matt Liu kỷ niệm 2 tháng bên nhau.

Thấy anh chị ăn tối sang chảnh, Hoà Minzy cũng không quên nhắc lại lời hứa của Hương Giang.

Chỉ 1 động thái thế này, Hoà Minzy đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của nhà Hoa dâm bụt với cặp đôi Matt Liu và Hương Giang. Trước đó, Matt Liu cũng có chuyến đi Đà Lạt cùng Hương Giang và hội bạn Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc. Không chỉ thế, trong thời gian cặp đôi vướng lùm xùm liên tiếp, các thành viên trong nhà Hoa dâm bụt vũng bên cạnh bênh vực và ủng hộ hết lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *