Nhan sắc 4 đại mỹ nhân ‘Thiên long bát bộ’ ngày ấy – bây giờ

Cùng nhìn ngắm nhan sắc của 4 mỹ nhân “Thiên long bát bộ” Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Trần Hảo, Chung Lệ Đề ngày xưa ấy…

Lưu Diệc Phi

Trong Thiên long bát bộ 2003, Lưu Diệc Phi vào vai nàng Vương Ngữ Yên có vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. Dù diễn xuất còn non nớt, song nhờ ngoại hình xinh đẹp, Lưu Diệc Phi vẫn được yêu thích và khen ngợi hết lời.


Lưu Diệc Phi vào vai Vương Ngữ Yên khi mới 16 tuổi

Sau Thiên long bát bộ và Thần điêu đại hiệp (2006), Lưu Diệc Phi chuyển hoạt động sang lĩnh vực điện ảnh. Ở tuổi 33, cô vẫn là “thần tiên tỷ tỷ” nổi tiếng nhất trong lòng công chúng.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi bị đánh giá thất thường, thỉnh thoảng tăng cân chóng mặt khiến người hâm mộ không thể nhận ra. Sau nhiều chê bai, người đẹp tích cực tập luyện giảm cân giữ dáng, lấy lại phong độ ngày nào.


Sắc vóc người đẹp tuổi 33 sau khi giảm cân

Lưu Đào

“A Châu” Lưu Đào in sâu vào tâm trí khán giả với nụ cười ngọt ngào, gương mặt dịu dàng phúc hậu đúng như tính cách nhân vật.

Năm 2008, “mỹ nhân phim cổ trang” bất ngờ rút khỏi làng giải trí và kết hôn với doanh nhân giàu có Vương Kha. Tuy nhiên, do chồng kinh doanh thua lỗ, nữ diễn viên đã quyết định trở lại showbiz, kiếm tiền trả nợ giúp chồng.

Khi quay trở lại, vẻ đẹp và lối diễn xuất của Lưu Đào vẫn chinh phục được công chúng. Hiện tại dù đã 42 tuổi, cô vẫn được khen sở hữu vẻ ngoài trẻ đẹp, ngày càng mặn mà.

Trần Hảo

Trần Hảo từng được tiến cử thể hiện vai A Châu nhưng cô lại có hứng thú với vai A Tử. Nhờ sự mạo hiểm đó, “mỹ nữ vạn người mê” đã thể hiện vô cùng thành công sự ranh ma, độc ác nhưng hết mực si tình của nhân vật.

Vào năm 2010, Trần Hảo tuyên bố kết hôn với doanh nhân thành đạt Lưu Hải Phong và rút lui khỏi giới giải trí.

Nữ diễn viên cũng khá kín kẽ trong đời sống riêng tư, người hâm mộ chỉ có thể cập nhật thông tin về cô thông qua mạng xã hội. Hiện nay, Trần Hảo tham gia giảng dạy tại Học viện hý kịch Trung ương.

Trần Hảo hiện 41 tuổi

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, không hề phai tàn vì thời gian.

Chung Lệ Đề

Chung Lệ Đề vào vai dâm phụ si mê Kiều Phong – Khang Mẫn trong bản Thiên long bát bộ 2003.

Trong đời thực, cô cũng trải qua 3 đời chồng và có 3 cô con gái. Người chồng hiện tại của cô là mỹ nam kém 12 tuổi Trương Luân Thạc, kết hôn vào năm 2016.

Bước sang tuổi 50, Chung Lệ Đề vẫn giữ gìn được thân hình săn chắc, khỏe mạnh nhờ việc chăm chỉ rèn luyện thể thao. “Bom sex gốc Việt” thường xuyên diện trang phục trẻ trung, “hồi xuân” ra sân bay.

Chung Lệ Đề chuộng style trẻ trung

Ngoài ra việc đảm bảo sức khỏe cũng xuất phát từ việc Chung Lệ Đề muốn mang thai cho chồng trẻ. Dù quá tuổi, nữ diễn viên vẫn khao khát sinh con cũng như thực hiện nhiều biện pháp với mong muốn được làm mẹ lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *