Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận đã ly hôn, từng rơi vào trầm cảm suốt 6 tháng

Sau 1 năm âm thầm ly hôn người vợ 7 năm chung chăn gối, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới công khai chuyện riêng khi đã vượt qua cú sốc trầm cảm.
Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – tác giả của hàng loạt bản hit đình đám trong Vpop như: Chiếc khăn gió ấm, Mùa đông không lạnh, Nhật ký của mẹ… chia sẻ chuyện đã ly hôn vợ khiến nhiều người bất ngờ, nuối tiếc. Anh không tiết lộ lý do dẫn đến sự đổ vỡ này.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi đã ly hôn 1 năm rồi và tôi không muốn chia sẻ nhiều về câu chuyện này. Đó là 1 trong 2 biến cố tinh thần mà tôi trải qua trong cuộc đời đến thời điểm hiện tại. Tôi đã phải suy nghĩ rất kỹ, cân nhắc nhiều thứ và phải mất mấy tháng để đưa ra quyết định ly hôn. Phải đi đến việc ly hôn, giữa hai vợ chồng phải xảy ra vấn đề lớn mà cả hai không thể hàn gắn được, trong đó ngoài việc không tìm thấy tiếng nói chung, còn có liên quan đến người khác nữa, tuy nhiên tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện này”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận đã ly hôn, từng rơi vào trầm cảm suốt 6 tháng – 1
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và người vợ vừa chia tay sau 7 năm chung sống Kim Thanh.

Nói thêm về quyết định ly hôn, Nguyễn Văn Chung cho biết hai vợ chồng chia tay trong sự văn minh, dù buồn bã nhưng vẫn hi vọng đối phương có cuộc sống tốt đẹp hơn trên con đường riêng.

Anh tâm sự: “Ai cũng sẽ có những hụt hẫng, nỗi buồn bởi ai cũng nghĩ mình là người đúng nhưng điều cơ bản nhất, tôi nghĩ đó là sự văn minh cuối cùng mà hai người dành cho nhau. Ai đúng ai sai cũng được và khi đi đến mức này rồi thì cả hai phải cùng giải quyết hậu quả. Mình chia tay không phải là chấm hết, mà chia tay để cả hai có cơ hội tìm thấy niềm vui mới, hạnh phúc riêng và có trách nhiệm về tương lai, tinh thần của con. Đó là sự văn minh và cái nghĩa còn lại giữa hai người.

Sau ly hôn, hai vợ chồng tôi không có mâu thuẫn gì về con cái. Chúng tôi thỏa thuận rằng con muốn ở với ai thì sống cùng người đó và cả hai đều có trách nhiệm chăm lo, yêu thương cho con đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần tốt nhất, không để con có cảm giác vì ba mẹ mà thiệt thòi”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận đã ly hôn, từng rơi vào trầm cảm suốt 6 tháng – 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết đã vượt qua cú sốc trầm cảm sau ly hôn và chưa nghĩ đến chuyện sẽ lập gia đình.

Tác giả Nhật ký của em cho biết quãng thời gian 6 tháng sau ly hôn, anh rơi vào trầm cảm, tâm lý nặng nề vì cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Những thói quen cũ suốt 7 năm kết hôn đều thay đổi khiến Nguyễn Văn Chung mất cân bằng. Anh trị liệu tinh thần bằng âm nhạc và bắt đầu thoát dần khỏi day dứt vì không thể giữ được cuộc hôn nhân trọn vẹn.

“Tôi là người suy nghĩ tích cực nên dù rơi vào tình cảnh nào, bản thân cũng không bao giờ tự hành hạ hay làm tổn thương mình. Tôi luôn muốn mình của hiện tại phải tốt hơn ngày hôm qua”, anh chia sẻ.

Nam nhạc sĩ cho biết để vượt qua trầm cảm, anh dành thời gian chơi thể thao, làm việc và ít chia sẻ chuyện riêng tư với người khác: “Thời gian đó tôi may mắn có những người bạn tốt luôn ở bên cạnh. Họ không chia sẻ hay cho tôi lời khuyên vì biết tôi thật sự cũng không cần điều đó. Tôi tự biết được mình nên làm gì. Tôi chỉ cần có ai đó ở bên để không cảm thấy cô đơn. Thời gian đó, tôi làm việc điên cuồng. Tôi tự lập ra nhiều dự án cho sự nghiệp, sáng tác với tất cả cảm xúc mình có”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận đã ly hôn, từng rơi vào trầm cảm suốt 6 tháng – 3

Cặp đôi từng vượt qua nhiều rào cản để kết hôn vào năm 2012, tuy nhiên cuộc hôn nhân khép lại vào năm 2019 trong tiếc nuối.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kết hôn vào năm 2012 với bà xã là một cô giáo dạy tiếng Anh. Cả hai có 2 năm hẹn hò và trải qua nhiều sóng gió vì gia đình nhà gái không đồng ý chuyện kết hôn. Sự việc căng thẳng tới mức Kim Thanh phải bỏ đi du học một thời gian. Dần dần, bằng sự chân thành, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chinh phục được tình cảm của gia đình nhà vợ. Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng có chung 1 con trai. Nam nhạc sĩ cũng nhận nuôi thêm 1 cô con gái.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *