Nghệ sĩ Quang Thắng giành giải thưởng 76 triệu đồng ‘Chọn đâu cho đúng’

Diễn viên Quang Thắng khiến khán giả bất ngờ khi một mình cân hết đối thủ, xuất sắc cùng đồng đội giành giải thưởng 76 triệu đồng từ Chọn đâu cho đúng.

Tập cuối chương trình Chọn đâu cho đúng lên sóng trên kênh VTV3 với sự tham gia nghệ sĩ Quang Thắng, Đào Vân Anh. Khi bước vào cuộc chơi, ở câu hỏi liên quan đến truyện cổ tích Tấm Cám, Đào Vân Anh cho biết ngày trước cô có đóng vai Tấm nên rất chắc chắn với đáp án mà mình lựa chọn. Nữ diễn viên hỏi lại MC Đại Nghĩa có tin cô đóng vai Tấm không thì nam MC hài hước trả lời: “Trời ơi, bây giờ đóng mẹ Cám” làm cho đồng nghiệp xị mặt thất vọng. Tuy nhiên, MC nhanh chóng nói ngày xưa việc nữ diễn viên này đóng vai Tấm là chuyện rất bình thường bởi: “Tôi làm việc với Vân Anh từ khi cô mới 19 tuổi, ngày đó Vân Anh đẹp mơn mởn. Bây giờ là đẹp lão, nét đẹp chín chắn, mặn mà của người đã trưởng thành”.

Đội Mắt biếc của Quang Thắng cũng bước vào câu hỏi đầu tiên với một pha xử lý khá “cồng kềnh”. Sau một hồi bàn luận để đưa ra đáp án cho câu hỏi “Những nữ vận động viên bóng chuyền xuất sắc của Việt Nam là ai?”, đội trưởng Quang Thắng cùng 2 thành viên nhanh chóng chạy vào chiếc két sắt có chứa đáp án Phạm Thị Kim Huệ. Tuy nhiên, khi Quang Thắng vừa đặt chân vào chiếc két sắt thì đồng đội của anh đột ngột “bẻ lái” chạy qua đáp án khác để nam nghệ sĩ bơ vơ một mình. Chứng kiến cảnh tượng hài hước đó, Đào Vân Anh đứng ngoài chỉ biết than trời thay cho đàn anh.

MC Đại Nghĩa cũng nhận ra sự “phũ phàng” đó của thành viên đội Mắt biếc liền nói với Quang Thắng: “Hồi nãy bên đội Vân Anh còn có đứa em chạy theo, ít ra còn có một người an ủi. Còn anh có một mình cô đơn, mấy đứa em nó xa lánh anh luôn vậy đó”. Nghe vậy, đội trưởng buồn rầu chia sẻ: “Anh cũng không hiểu lý do gì, mình là đội trưởng mà ba người đàn em chạy mất cả dép để lại anh một mình bơ vơ giữa dòng đời xuôi ngược như thế này”.

Rút kinh nghiệm Bước vào vòng 2, đội của Quang Thắng và Đào Vân Anh được quyền “cứu” lại một thành viên nên tương quan lực lượng lúc này là 2-3 với lợi thế nghiêng về đội nữ diễn viên. Đội trưởng Quang Thắng xung phong là người ra trận trước và đã tạo nên một tình huống từ trước tới nay chưa từng có của chương trình. Qua 27 câu hỏi, một mình nam diễn viên “cân” hết 3 thành viên của đội Đào Vân Anh, nắm tay thành viên đội mình thẳng tiến vòng đặc biệt. Không tin vào kết quả này, anh chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi được thắng một cuộc chơi nào mà giòn giã như vậy. Đây là chương trình tôi quá may mắn bởi tôi toàn được rơi vào những câu hỏi mà mình gắn bó và hiểu về nó rất nhiều”.

Ở vòng đặc biệt, Quang Thắng tiếp tục cho thấy sự hiểu biết của mình khi xuất sắc chinh phục giải thưởng 50 triệu đồng. Như vậy, qua 3 vòng chơi, đội của nam nghệ sĩ giành được tổng cộng 76 triệu đồng tiền thưởng.từ lần trước, ở câu hỏi tiếp theo, thành viên đội Mắt biếc sợ Quang Thắng buồn nên đã có hai người chọn theo đáp án của anh. Thấy gương mặt ủ rũ như mất sổ gạo của “Táo kinh tế”, MC Đại Nghĩa liền hỏi đàn anh xem có tin vào sự lựa chọn của mình hay không thì nhận được câu trả lời: “Tại anh nói với thành viên mình là chỉ chắc chắn có một đáp án thôi thì mình chia nhau ra đứng. Đáng lẽ phải có một bạn đứng ở ô bên cạnh để cứu nguy nhưng bạn không nghe lời anh, bạn lại chạy qua bên này luôn. Nếu nhỡ đáp án bên cạnh đúng thì có phải là bỏ phí không?”. Quả thật, đáp án mà đội trưởng Quang Thắng phân vân là đáp án đúng khiến cả đội tiếc nuối. Kết thúc vòng đầu tiên, đội của nam nghệ sĩ chỉ còn một thành viên, giành được 26 triệu đồng tiền thưởng.

Bước vào vòng 2, đội của Quang Thắng và Đào Vân Anh được quyền “cứu” lại một thành viên nên tương quan lực lượng lúc này là 2-3 với lợi thế nghiêng về đội nữ diễn viên. Đội trưởng Quang Thắng xung phong là người ra trận trước và đã tạo nên một tình huống từ trước tới nay chưa từng có của chương trình. Qua 27 câu hỏi, một mình nam diễn viên “cân” hết 3 thành viên của đội Đào Vân Anh, nắm tay thành viên đội mình thẳng tiến vòng đặc biệt. Không tin vào kết quả này, anh chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi được thắng một cuộc chơi nào mà giòn giã như vậy. Đây là chương trình tôi quá may mắn bởi tôi toàn được rơi vào những câu hỏi mà mình gắn bó và hiểu về nó rất nhiều”.
Ở vòng đặc biệt, Quang Thắng tiếp tục cho thấy sự hiểu biết của mình khi xuất sắc chinh phục giải thưởng 50 triệu đồng. Như vậy, qua 3 vòng chơi, đội của nam nghệ sĩ giành được tổng cộng 76 triệu đồng tiền thưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *