Nàng tiên cá ở Paris, đắm say với chuyện tình ảo mộng nếu lỡ yêu là mất mạng

Câu chuyện cổ tích về nàng tiên cá đã có hàng trăm phiên bản khác nhau trên màn ảnh rộng. Những năm gần đây, nàng tiên cá thậm chí trở thành cảm hứng cho nhiều tác phẩm kinh dị, giật gân ghê rợn.

Trong Nàng tiên cá ở Paris khán giả sẽ được trở lại với thể loại lãng mạn và tận hưởng những giây phút ngọt ngào đến “mềm tim”. Bộ phim lấy bối cảnh tại Paris hoa lệ – thành phố của tình yêu. Nhân vật chính là Gaspard, một chàng ca sĩ nghiệp dư với trái tim đầy vết sẹo. Gaspard đã trải qua nhiều lần đổ vỡ khiến anh chẳng còn hứng thú với tình yêu.

Làm việc tại quán bar đầy ắp những nàng vũ công và nghệ sĩ xinh đẹp nhưng anh không mảy may rung động. Số phận đã đưa chàng trai có trái tim đóng kín ấy gặp gỡ Lula – nàng tiên cá vô tình dạt vào bờ sông Seine sau một cơn thủy triều. Song hành với nhan sắc gây mê đắm, Lula còn sở hữu giọng hát “chết người” sẽ khiến mọi đàn ông phải lòng cô và tan nát trái tim theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên, vũ khí nguy hiểm này lại hoàn toàn vô hiệu với Gaspard bởi anh đã không còn muốn yêu. Nhưng càng ở bên nhau, nguy hiểm càng cận kề bởi chỉ cần Gaspard trót yêu Lula anh sẽ phải trả giá bằng tính mạng.

Nàng tiên cá ở Paris đích thực là câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Đặt mốc thời gian ở thời hiện đại nhưng những khung hình của bộ phim lại đậm chất cổ điển. Cuộc sống của Gaspard tại quán bar giống như một thế giới cổ xưa, nơi các nhân viên vẫn ăn vận và ca hát theo phong cách hoài cổ. Chính tại nơi này, điều kì diệu như trong cổ tích đã xuất hiện – một nàng tiên cá bằng xương bằng thịt tới đây để trải nghiệm cuộc sống con người.


Dựa trên mô típ lãng mạn đầy quen thuộc về chuyện tình tiên cá với loài người nhưng Nàng tiên cá ở Paris vẫn ẩn chứa nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Bộ phim hòa lẫn giữa thực tại và kỳ ảo, cổ điển và hiện đại, truyền tải những thông điệp không bao giờ cũ của hành trình biết yêu và dám yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *