Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ mỗi ngày đã có phòng riêng và sắp mua nhà

Gây sốt CĐM bởi câu chuyện của mình, MC Bá Tăng Minh Hiếu muốn khán giả nhìn nhận đúng vấn đề và đừng chì chiết nhau bởi ai cũng có nỗi niềm riêng.
Còn nhớ trong tập 8 chương trình Đối mặt cảm xúc, MC Bá Tăng Minh Hiếu đã tiết lộ hiện tại anh chàng đã 30 tuổi nhưng vẫn ngủ với mẹ mỗi ngày đã khiến cho đạo diễn Lê Hoàng lắc đầu ngán ngẩm.

Ngay sau khi nghe Minh Hiếu chia sẻ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng câu chuyện của anh chàng là một “bi kịch khủng khiếp” và yêu cầu người mẹ trả lại tự do cho con trai.

Ngoài ra, nam đạo diễn còn phản ứng khá dữ dội đối với người mẹ khi liên tiếp đặt ra những câu hỏi dồn dập. Anh còn cho rằng nam MC sẽ “chết về mặt tinh thần“.

Minh Hiếu chia sẻ, sau khi ghi hình trở về, mẹ của Hiếu trầm tư hơn và bày tỏ không vui khi Hiếu đem chuyện riêng của gia đình ra để kể với mọi người. Tuy nhiên, mẹ của Minh Hiếu chỉ lo lắng cho con trai, sợ Hiếu sẽ nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ CĐM còn cô bị người ta nói thế nào cũng được. Bố của Hiếu cũng nói khi ngồi dưới theo dõi câu chuyện thấy không thích phản ứng của Lê Hoàng khi nam đạo diễn liên tục nói nặng lời với mẹ của Hiếu.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ lên tiếng: “Hiếu thấy hạnh phúc khi ngủ với mẹ“.

Tuy Lê Hoàng đứng ra là muốn bảo vệ Minh Hiếu nhưng chính phản ứng có phần gay gắt của nam đạo diễn đã khiến cho Hiếu thấy buồn và có lỗi với mẹ: “Trước một tiền bối lớn Hiếu không thể nào lên tiếng nói anh Hoàng nói nhẹ hơn một chút hay thế này, thế kia được. Lúc đó anh Hoàng là người lắng nghe và nhìn nhận theo tâm sự của Hiếu là đúng, nhưng Hiếu không muốn ảnh bênh Hiếu mà đả kích người thân của Hiếu. Lúc anh Hoàng nói Hiếu có vòng tay qua vịn lấy vai của mẹ như một hành động để bảo vệ mẹ“, nam MC bộc bạch.

Khi đọc được những bình luận khiếm nhã về mẹ của CĐM, Minh Hiếu bày tỏ: “Nếu các bạn có một trí tưởng tượng tốt như vậy thì nên áp dụng nó vào công việc của mình chứ đừng đi đả kích một người mà chính các bạn cũng không hiểu về họ“. Nam MC cũng thấy có lỗi với mẹ và biết rằng mẹ của anh sẽ buồn khi đọc được những bình luận đó nhưng họ có thể sẽ không nói ra mà chỉ giấu cho riêng mình.

Hơn nữa, nam MC cũng không đặt nặng việc ngủ cùng mẹ là không tốt, anh chàng chia sẻ: “Đối với Hiếu, Hiếu vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ngủ với mẹ. Khi nói ra việc đó, Hiếu không hề trách mẹ mà chỉ nói theo quán tính và Hiếu thấy đó là điều rất hạnh phúc mà Hiếu có được. Như anh Quyền Linh cũng nói, con ngủ với mẹ đó là một điều hạnh phúc mà những người mất mẹ mơ ước gặp mẹ cũng không được“.

Nam MC mong muốn khán giả khi xem chương trình không nên đánh giá quá nhanh vấn đề mà dễ bị dẫn dắt bởi suy nghĩ và góc nhìn của người khác: “Hiếu khẳng định một lần nữa, nếu khán giả đang nghĩ Hiếu bị đả kích về việc 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ hoặc chính việc này làm cho Hiếu bị áp bức là sai hoàn toàn”.

Minh Hiếu bày tỏ mong muốn CĐM hãy dành cho nhân vật của Đối mặt cảm xúc những lời chia sẻ, động viên tích cực bởi một khi họ đã tìm đến với chương trình là bản thân họ đã mang một nỗi lòng rất lớn: “Hiếu mong các bạn đừng xoáy vào nỗi đau của người ta thêm một lần nữa bởi những nỗi đau mới mà các bạn gây ra. Chúng ta hãy sống và yêu thương nhau hơn các bạn nhé“.

Theo chia sẻ của Minh Hiếu, sau khi “đối mặt cảm xúc” với mẹ tại chương trình thì hiện tại anh chàng đã không còn ngủ chung với mẹ nữa mà đã có phòng riêng. Hơn nữa, Minh Hiếu còn sắp mua cho mình một căn nhà riêng để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều trải nghiệm mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *