Hoa hậu “𝔫𝔤𝔥è𝔬 nhất trong các hoa hậu” đăng quang 4 năm chưa mua được nhà, ở nơi khác xa

Gia đình cô sống ở tầng 2 một khu tập thể, bên dưới nhà cô là cửa hàng kinh doanh.

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh từng được nhà thiết kế Đỗ Long khẳng định, đối với anh, cô là Hoa hậu “????????????è???? nhất trong các Hoa hậu”. Theo quan điểm của anh, Mỹ Linh là người có lối sống vô cùng giản dị, những cử chỉ quan tâm đầy chu đáo của Mỹ Linh khiến Đỗ Long cảm thấy rất trân trọng.

Từ khi đăng quang cho đến khi hết nhiệm kỳ, người đẹp sinh năm 1996 luôn chiếm được cảm tình của công chúng bởi đời tư sạch, nói không với ????????????????????????????. Đỗ Mỹ Linh cũng là nàng hậu hiếm hoi trong showbiz không phô trương, khoe mẽ giá trị các món hàng hiệu, nhà cửa, xế sang.

Đỗ Mỹ Linh cũng là nàng hậu hiếm hoi trong showbiz không phô trương, khoe mẽ giá trị các món hàng hiệu.

Nhìn lại bốn năm trước, khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh chỉ biết thầm cảm ơn chiếc vương miện vì đã giúp tạo nên một Mỹ Linh của ngày hôm nay. Dù đã từng phải đối mặt với nhiều lời ????????ỉ ????????í????????, chê bai về ngoại hình, rằng cô chưa đủ xinh đẹp để làm Hoa hậu nhưng Mỹ Linh không vì thế mà nản lòng.

Cô luôn nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn để những người tin tưởng, yêu mến mình không phải thất vọng Chưa kể nhờ ngôi vị Hoa hậu mà Mỹ Linh có nhiều cơ hội để hoàn thiện mình để

Tất nhiên, trách nhiệm đi liền với quyền lợi, từ khi đăng quang thù lao trong showbiz của nàng hậu không phải là thấp. Chưa kể những lời mời chụp ảnh, quay quảng cáo, tham dự sự kiện cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho Mỹ Linh. Nếu gom toàn bộ thù lao đã kiếm được, Đỗ Mỹ Linh thừa khả năng mua một căn hộ riêng hay mua xe hơi. Nhưng nàng Hậu vẫn sống cùng gia đình vì thích được quây quần bên người thân. Cô cũng chưa nghĩ tới việc mua ô tô vì chưa có bằng lái xe, chưa kể đi taxi sẽ tiện lợi hơn.

Căn nhà ở phố cổ nhà cô ở từ năm 1945.

Cô thích cảm giác ấm cúng, quây quần bên gia đình.

Được biết, Hiện tại, gia đình Hoa hậu Mỹ Linh ở phố Hàng Đào, một trong những con phố sầm uất nhất khu Phố Cổ Hà Nội. Gia đình cô sống ở tầng 2 một khu tập thể, bên dưới nhà cô là cửa hàng kinh doanh. Bố của Mỹ Linh là Đỗ Ngọc Giao, cho biết gia đình sống ở đây từ năm 1954.

Căn nhà không rộng rãi nhưng được bài trí gọn gàng, nếp nhà giản dị và thanh bình. Tuy không quá sang trọng nhưng điều kiện vật chất của nhà tân Hoa hậu cũng khá ổn, dù vậy không đến mức có thế lực lớn để mua “vương miện” như nhiều đồn đoán trước đó.

Cụ thể, phòng khách và phòng bếp được ngăn bằng một vách gỗ khá đơn giản.

Các vật dụng trong nhà được sắp xếp gọn gàng. Chỗ ngủ của gia đình đơn sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *