Hari Won thừa nhận mê mùi cơ thể của Trấn Thành, thích cả mùi hôi miệng

“Nếu em được sở hữu một mùi nước hoa của riêng mình, mùi em thích nhất là mùi hôi của chồng em và cả mùi hôi miệng nữa” – Hari Won nói.

Hari Won vừa cùng Midu, Cao Thái Sơn, Nguyễn Hồng Thuận tham gia chương trình Sao Hỏa Sao Kim. Tại đây, Hari Won bất ngờ tiết lộ cô mê mùi cơ thể của chồng mình là Trấn Thành.

Ở chủ đề đầu tiên mang tên “Đàn ông ở dơ hấp dẫn phụ nữ”, rất nhiều bí mật về chuyện vợ chồng của dàn sao Vbiz được bật mí. Lâm Vỹ Dạ và Hari Won xác nhận rất mê mùi cơ thể của chồng.

Hari Won chia sẻ: “Chồng em đi làm về em sẽ không cho tắm để ngửi một thời gian, kể cả anh ấy tắm xong em cũng không cho ảnh xức cái gì hết vì em rất thích mùi của anh. Nếu em được sở hữu một mùi nước hoa của riêng mình, mùi em thích nhất là mùi hôi của chồng em và cả mùi hôi miệng nữa”.


Midu liền bổ sung thêm cho hai người chị cùng đội của mình: “Cá nhân em không thích người đàn ông quá sạch sẽ và kỹ tính, đàn ông phải xuề xòa một tí”. Bị Dương Lâm bắt bẻ rằng ví dụ một người con trai mặc áo sơ mi trắng mà mồ hôi nách nó vàng khè thì Midu có dám lại gần không, Midu không ngần ngại thẳng thắn trả lời: “Nếu đó là người em thích em lại luôn đó, em chui vô nách luôn”.


Chủ đề thứ hai cũng đã từng nhận được không ít luồng ý kiến từ cộng đồng mạng: “Đàn ông mua đồ đắt tiền cho bạn gái là dại gái”. Hari Won liền bật mí, ông xã Trấn Thành lúc quen tặng rất nhiều món quà đắt tiền cho cô, trong đó có một món quà rất quan trọng, đó là chiếc túi hàng hiệu mà lần đầu tiên trong đời Hari Won được nhận có giá trị 89 triệu đồng. Mặc dù Hari Won từ chối món quà đắt tiền đó nhưng Trấn Thành đã thuyết phục cô nhận bằng câu nói là cô xứng đáng được nhận và anh nên tặng cho cô món quà đó, dĩ nhiên cô phải nhận.

Ở phần thi Chung Sức, đa số câu hỏi xoay quanh việc khi cãi nhau thì thái độ, hành động của người phụ nữ sẽ như thế nào và ảnh hưởng ra sao tới người đàn ông. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra ở phần này. Tưởng chừng đây là lợi thế của đội Sao Kim khi sở hữu hai khách mời thông minh và nhạy bén nhưng thực tế đội Sao Hỏa lại có phần chiếm ưu thế hơn.

Với câu hỏi: “Khi cãi nhau, câu nói nào của phụ nữ làm đàn ông tổn thương nhất”, trong khi Midu và Lâm Vỹ Dạ đưa ra một vài gợi ý có phần nhẹ đô như “mình chia tay đi” hay “anh không có tư cách nói với em như vậy” thì Dương Lâm và Nguyễn Hồng Thuận liền đưa ra các câu khác mang tính chất gây sát thương cao hơn và cũng rất hay được đề cập đến trên các diễn đàn mạng xã hội như: “Tôi đã quen lầm người rồi” hay “đồ đàn bà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *