Hải Phòng: Á hậu nhí đất Cảng 9 tuổi tự tin trình diễn với Hoa hậu Ngọc Hân, NSND Thu Hà

Không chỉ được Hoa hậu Ngọc Hân ưu ái mời chụp mẫu áo dài, siêu mẫu nhí Hoàng Vân còn liên tục xuất hiện ở vị trí vedette bên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Siêu mẫu nhí Hoàng Vân sinh năm 2012 trong một gia đình có bốn chị em tại Hải Phòng. Mẫu nhí 9 tuổi sở hữu gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn, đặc biệt là thần̷ t̷hái tự tin và khả năng trình diễn chuyên nghiệp trên các sân khấu.

Năm 2019 là bước̷ n̷goặt lớn với Hoàng Vân khi cô bé gặt hái được nhiều thành công, ghi dấu ấn trong làng mẫu nhí Việt Nam.

Hoàng Vân đoạt giải triển vọng trong cuộc thi Siêu sao mẫu nhí tại Malaysia, sau đó là danh hiệu Á hậu nhí thế giới.

Vẻ ngoài xinh xắn và thần thái chuyên nghiệp giúp cô bé nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân. Mỗi khi ra mắt bộ sưu tập áo dài trẻ em, Ngọc Hân đều mời bé Hoàng Vân làm mẫu ảnh và tham gia catwalk trong các show diễn.

Ngoài ra, Á hậu nhí thế giới còn liên tục xuất hiện ở vị trí vedette bên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như NSND Thu Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…..

Cô bé tham gia lễ hội Áo dài cùng NSND Thu Hà tại Văn miếu Quốc̷ T̷ử Giám – Hà Nội

Mẹ của Hoàng Vân tiết lộ: “Vợ chồng tôi rất nghiêm̷ k̷hắc. Do đó, tôi không cho phép con chểnh̷ m̷ảng học hành. Mặc dù con đam mê nghệ thuật từ sớm nhưng bé ngoan ngoãn, chăm học và năm nào cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi

Ngoài ra, Hoàng Vân còn có năng khiếu ca hát. Bé từng song ca với ca sĩ hải ngoại Châu Tuấn.Trên kênh YouTube riêng, bố mẹ của mẫu nhí thường xuyên đăng tải video tiết mục ca hát của con gái và thu hút lượng lớn người xem.

Mẫu nhí Hoàng Vân hát ca khúc Bố ơi, mình đi đâu thế cùng ca sĩ Châu Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *