Giá trị thật của chiếc nhẫn “siêu to khổng lồ” Lương Bằng Quang dùng cầu hôn Ngân 98

Dù cầu hôn Ngân 98 không thành nhưng chiếc nhẫn “siêu to khổng lồ” mà Lương Bằng Quang chuẩn bị vẫn khiến nhiều người tò mò về giá trị thật.

Sau 4 năm yêu với không ít tai tiếng, ồn ào, Lương Bằng Quang đã chính thức cầu hôn bạn gái là “hot girl ngực khủng” Ngân 98 tại một resort ở Phú Quốc. Để thuyết phục bạn gái trở thành vợ của mình, nam ca nhạc sĩ đã chuẩn bị chiếc nhẫn cầu hôn “siêu to khổng lồ”, bày biện bàn tiệc lãng mạn ngoài biển, có nến và không gian riêng tư.

Tuy nhiên, Lương Bằng Quang cho biết bạn gái dù đã đeo nhẫn vào tay nhưng vẫn chưa chính thức nhận lời cầu hôn của anh. Cô muốn có thêm thời gian suy nghĩ.


Khi chia sẻ khoảnh khắc chuẩn bị cầu hôn lên mạng xã hội cùng chiếc nhẫn lấp lánh, không ít người tò mò về giá trị thật của món quà. Những tưởng đây là chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ, nhưng theo chính chủ tiết lộ, nó chỉ có giá 40 triệu đồng.

Lương Bằng Quang cho biết nhẫn được anh đặt chế tác tinh xảo nhưng không phải kim cương. “Nếu chiếc nhẫn trong ảnh là kim cương thật, chắc tôi là tỷ phú chứ không phải nhạc sĩ. Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, tình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi. Sau này, nếu tài chính tốt hơn, tôi sẽ mua nhẫn kim cương thật cho cô ấy”, ca nhạc sĩ nói rõ.


Nói về quyết định cầu hôn Ngân 98, Lương Bằng Quang chia sẻ: “Tôi và Ngân quen nhau đã lâu, qua nhiều thăng trầm. Khi ‘thăng’, chúng tôi đều thấy đó là thời điểm thích hợp để cầu hôn. Những lúc ‘trầm’ như cãi vã, scandal ngoài ý muốn, tôi hoặc Ngân có lỗi với đối phương, chúng tôi lại thấy không nên ràng buộc nhau bằng kết hôn. Vì thế, tôi không biết khi nào là thời điểm chín muồi để cầu hôn nữa.

Chúng tôi chưa từng xem khoảng cách tuổi tác hay chuyện ‘tình chú cháu’ là vấn đề. Không có công thức nào cho thời điểm kết hôn cả. Đơn giản là tôi thấy thích hợp, muốn làm cái gì đó lãng mạn cho bạn ấy vui thì tôi trao nhẫn nhanh gọn, không cầu kỳ”.

Về việc bạn gái hot girl có nhiều tai tiếng trên mạng xã hội, hay “khoe da thịt” với những trang phục kiệm vải và nhiều lần “đá xoáy” đồng nghiệp, Lương Bằng Quang cho biết anh không thấy lạ khi nhiều người phản đối tình yêu của mình.

“Tôi không ngạc nhiên vì từng có bạn bè và người nhà tôi nói câu này hoặc suy nghĩ cô ấy không hợp để làm vợ. Tôi thường hỏi vui lại rằng liệu họ thấy tôi có tỉnh táo không, có bị mê muội tình yêu hay bị lệ thuộc tài chính vào Ngân không? Nếu cả 3 đều không, tôi có lý do để gắn bó với Ngân 24 tiếng/ngày trong 5 năm qua”, nam ca sĩ nói.


Trong lần chia sẻ gần nhất, nói về việc bị bạn gái từ chối lời cầu hôn, tác giả ca khúc Anh tin mình đã cho nhau kỷ niệm cho biết anh không buồn vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho trường hợp xấu nhất. Dù vậy, anh vẫn khẳng định cả hai luôn yêu nhau và sẽ chờ đợi cái gật đầu của Ngân 98.

“Ngân vẫn bên tôi, yêu tôi. Với chúng tôi, cưới là gia vị chứ không phải sự ràng buộc. Chúng tôi không có mục đích sâu xa nào cho việc cưới nên không nặng nề chút nào. Dù từ chối nhưng Ngân vẫn nhận nhẫn cầu hôn và chụp hình vui vẻ với nhau. Tôi xem buổi đó là ‘diễn tập cảm giác’ trước khi trao nhau quyết định tiến tới hôn nhân chính thức. Với tôi tình yêu là một hành trình, cầu hôn là một điểm nhấn chứ không phải một đoạn kết hạnh phúc”, anh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *