Đứng trước người xăm trổ, Trấn Thành nói một câu ai nghe cũng tâm phục khẩu phục

“Xăm đau không quý vị? Đau? Đau chi? Để nhớ”, nam MC bày tỏ.

Mới đây trong tập 5 chương trình Rap Việt đã xuất hiện một thí sinh khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng – Dế Choắt (Châu Hải Minh). Anh chàng xăm trổ này là một thợ xăm kiêm rapper, từng được biết đến với vai trò viết nhạc chính cho phim điện ảnh 798 Mười của Dustin Nguyễn hay bản rap trong Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư.

Ngay khi nhìn Dế Choắt, khán giả đã ấn tượng với những hình xăm kín người, cả trên mặt và cổ. Khi Binz nói về việc “người ta hay có định kiến với vẻ bề ngoài” thì MC Trấn Thành đã có những chia sẻ thấm thía làm ai nấy thêm phục.


“Đâu phải ai rảnh đi cầm cái bình mực ịn đầy lên trên mặt của mình? Dạ không có. Mỗi một cái hình ảnh này nó liên quan đến một câu chuyện trong đời của người ta. Xăm đau không quý vị? Đau? Đau chi? Để nhớ. Người ta phải để ký ức tồn tại trên da thịt của người ta, để nhìn lại tôi đã từng trải qua những cột mốc nào trong cuộc đời. Nên chúng ta đừng vội đánh giá một cái gì cả, hãy cảm nhận người ta từ bên trong đó mới là linh hồn thật sự của con người”, Trấn Thành nói.

Câu nói của nam MC được nhiều khán giả đồng tình. Cư dân mạng bình luận: “Làm nghề nói nên nói câu nào nghe cũng lọt lỗ tai, mát ruột mát gan và cực văn minh. Nhiều khi các huấn luyện viên không biết diễn tả thế nào nhưng ông Xìn lại thuật lại bằng những từ ngữ rất hay luôn ấy”, “Trấn Thành có thể có những câu đùa vô duyên mọi người lên án được, chứ có những câu nói của Trấn Thành đâu có sai. Nói để cho khán giả hiểu, để động viên mọi người. Nhớ lúc Wowy không muốn chọn thí sinh mà không học đại học á, Trấn Thành nói câu sau đó rất đúng”…

Bên cạnh đó trong tập này, Trấn Thành và các huấn luyện viên, giám khảo cũng mang đến nhiều tiếng cười. Khi Trấn Thành trêu thí sinh: “Bạn là thí sinh gì… mà ta nói huấn luyện viên và ban giám khảo đứng hết cả lên vậy hả?” Huấn luyện viên Wowy liền nói một câu làm ai nấy giật nảy, bật cười: “Cô hồn”.


Về phía thí sinh Dế Doắt, ngay từ khi xuất hiện, anh đã khiến người xem phải ngày đêm trông đợi vào phần thi của mình. Trái ngược với ngoại hình có vẻ “hầm hố”, Dế Choắt khiến rap fan đổ gục vì sự dung dị và chân tình trong từng câu nói và lời rap. Tập này cũng bùng nổ tinh hoa dân tộc, thơ Tố Hữu và hát xẩm gây choáng vì quá hút hồn khi đưa vào rap.

Sau tập 5, đội hình các team cũng đã có những thay đổi. Binz kết nạp thêm Lee Boo, R.Tee nâng tổng thành viên lên 7 người, team Wowy thì đã có thêm siêu chiến binh Dế Choắt nâng tổng thành viên lên 5 người, Suboi thêm 2 thành viên là Kuboss và Hà Quốc Hoàng giúp team cô đạt tổng 8 người. Và cuối cùng, team Karik với 6 thành viên sau khi đã có thêm RPT MCK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *