Động thái “gọn gàng” của Âu Hà My khi Trọng Hưng xuất hiện trong livestream tự nhận “có những lúc có ý định tự tử”

Không biết cô nàng giảng viên xinh đẹp này nghĩ gì và sẽ có những hành động gì tiếp theo nhưng cho đến hiện tại, ai cũng thấy những pha xử lý của cô ấy rất thâm thúy và “chất lượng”.

Vụ lùm xùm ly hôn của diễn viên Trọng Hưng và Âu Hà My tưởng chừng đã lặng sóng khi cả 2 khóa hết comment trên facebook cá nhân thì bất ngờ tối qua, ngày 28/8 người nhà anh lại tiếp tục tung “bằng chứng”.

Trong đoạn livestream của người phụ nữ nhận là chị gái Trọng Hưng, cách đây mấy ngày có “phốt” em dâu cũ mình trên trang cá nhân thì hôm qua, cô ấy tiếp tục tố Âu Hà My “dùng bùa” để điều khiển Trọng Hưng.

Trong bài đăng của người tự nhận là chị gái Trọng Hưng cũng nêu rõ: “Bùa này mà cô Giảng Viên Đại Học nói là bùa bình an, bùa cầu con đấy ạ. Bùa của Cô giáo đấy, vào đây mà nhận về nhé…”.

Trong đoạn livestream, Trọng Hưng vẻ mặt rất căng thẳng và tự nhận mình bị sai khiến: “Có những lúc còn có ý nghĩ tự tử”.

Trước đó, cô cháu gái gọi Trọng Hưng bằng cậu cũng tố Âu Hà My đặt cả máy nghe trộm ở nhà chồng.

Mặc dù vụ việc bắt gian hôm 12/8 đã qua đi, thủ tục ly hôn thuận tình đã được giải quyết dứt điểm vào ngày 26/8 nhưng có vẻ “cuộc chiến” này vẫn chưa kết thúc. Sau bài đăng giải thích của Trọng Hưng ai cũng chú ý vào loạt biểu cảm, thái độ của Âu Hà My. Nhưng cô chỉ up story “sương sương” thế này thôi: “Phút 90 bắt đầu”, “Cộng đồng mạng vẫn thông minh thật sự. Love all. Có gan viết thì có gan mở comment ra đi 3 bạn, khóa làm gì, chưa đến phút bù giờ đâu. Xanh chín như bài post của mình xem nào”.

Cho đến tối qua, đoạn livestream lại 1 lần nữa dậy sóng cộng đồng mạng thì Âu Hà My vẫn chọn cách im lặng. Và trên MXH đang truyền tay nhau xem động thái cô lặng lẽ vào xem rồi đi ra. Không biết cô nàng giảng viên xinh đẹp này nghĩ gì và sẽ có những hành động gì tiếp theo nhưng cho đến hiện tại, ai cũng thấy những pha xử lý của cô ấy rất thâm thúy và “chất lượng”.

Từ cách phản ứng qua cách bình luận lại các bài viết và lần này thì MXH đồn đoán rằng hẳn “trận đấu” này chưa thể kết thúc, hãy chờ xem đằng trai còn những trò “tấu hài” gì nữa…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *