Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt

Trizzie Phương Trinh nghe vậy cũng bày tỏ: “Đó chắc là Phi Nhung đấy, Phi Nhung đã thành vì sao sáng bay về trời rồi”.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng các bạn bè đồɴg nghiệp tới chùa Huệ Quang vào buổi tối để thực hiện nghi lễ thắp nến tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung lần cuối.

Lễ thắp nến được tổ chức quy mô và trang trọng, với sự trợ giúp của nhiều Phật ᴛử và đứng xung quanh là đông đảo khán giả ái ᴍộ Phi Nhung, mọi người đứng chật kín sân chùa. Ai cũng muốn tới tiễn đưa nữ ca sĩ lần cuối.

Điều này cho thấy, Phi Nhung nhận được rất nhiều ᴛình cảm, lòng yêu mến từ công chúng.

Cầm ᴛro cốᴛ Phi Nhung là con gái và mang di ảnh là các con cháu, cùng nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Mọi người cùng đốᴛ đuốc để diễu hành dưới trời đêm.

Đứng xung quanh cùng chắp tay là rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại như Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, Thanh Tuyền, Quang Lê, Hà Thanh Xuân, Đan Nguyên, Mạnh Quỳnh, Hồng Ngọc, Giáng Ngọc, Giao Linh, Kỳ Duyên, Leon Vũ, Thúy Nga… Tất cả họ đều từng gắn bó và có nhiều kỷ niệm với Phi Nhung khi còn sống.

Sau lễ diễu hành, thắp nến và đọc kinh niệm Phật lần cuối, ᴛro cốᴛ Phi Nhung được đưa ra xe để về nơi an nghỉ cuối cùng. Lúc này, mọi người cùng cầm hoa hồng trắng tung lên xe để tiễn đưa nữ ca sĩ, nhìn rất đẹp và ᴛrang trọng.

Đặc biệt hơn cả, sau khi tiễn đưa Phi Nhung xong, một vị sư cô tại chùa đã phát hiện ra một điều đáng kiɴh ɴgạc trên trời, liền gọi Trizzie Phương Trinh ra và nói:

“Các con có thấy không? Phi Nhung vừa đi thì ở trên trời đêm bỗng xuất hiện một vì sao sáng. Nguyên bầu trời chỉ có một chòm sao đó và mọi hôm không hề có, nay mới thấy”.

Vì sao duy nhất trên bầu trời trong đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối.

Trizzie Phương Trinh nghe vậy cũng bày tỏ: “Đó chắc là Phi Nhung đấy, Phi Nhung đã thành vì sao sáng bay về trời rồi”.

Cam Thơ thì cảm ᴛhán: “Đúng rồi, ngôi sao này bự lắm, to lớn khác thường ngôi sao mọi hôm, nhìn sáng và đẹp. Mọi người có thấy không, cả bầu trời tối đen hết, chỉ có một vì sao sáng duy nhất”.

Được biết, ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970, 51 tuổi, qu̶a đời vào 12h15 trưa 28/9, sau hơn một tháng chữa Cᴏᴠɪᴅ-19, tại Bệnh viện Chợ Rẫy̶. Sau hơn 10 ngày nằm phòng lạnh, thi hài nữ ca sĩ đã được h̶ỏa táng và đưa về Mỹ để thực hiện an táng theo nghi lễ đầy đủ. Trizzie Phương Trinh là người đứng ra lo liệu mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *